Giỏ hàng

1900 The Tunnel #06: Brian, Khoa Trần, Kaiser T, DCTR | Sunday 08.01.2023

💥 “The Tunnel” là chuỗi sự kiện mới lần đầu tiên xuất hiện tại 1900 LE THÉ TRE mang một sứ mệnh kết nối những tín đồ mộ nhạc tới những dòng nhạc mới mẻ và đa màu sắc, qua đó đưa nền âm nhạc underground tới gần hơn với khán giả đại chúng.

💥 Quay trở lại với dòng nhạc Trance chan chứa cảm xúc, The Tunnel #06 sẽ có sự mở màn của Brian, một DJ tài năng đến từ 1900, và sau đó là sự xuất hiện của loạt những cái tên gạo cội đã có nhiều đóng góp cho sự phát triển của cộng đồng Trance Việt - Khoa Trần, Kaiser T và DCTR. Với sự kết hợp của không gian nghệ thuật đỉnh cao của 1900 và những nốt nhạc thăng trầm của thể loại Trance, đây hứa hẹn sẽ là một đêm nhạc “có một không hai” dành riêng cho dòng nhạc này. Các Trancers còn chần chừ gì nữa mà không lập team và đặt lịch cho tối Chủ Nhật đầy đặc biệt này đi nào!!

💥 Được tổ chức vào một tối Chủ Nhật duy nhất của tháng, The Tunnel như một nét chấm phá khác biệt hoàn toàn với những bữa tiệc âm nhạc sôi động thường ngày. Đến với sự kiện, khán giả sẽ được đắm chìm trong một không gian sâu lắng đậm ‘chất’ underground, hứa hẹn sẽ đem tới những khoảnh khắc thăng hoa đầy mới lạ và cực kỳ gây ‘ngh.i.ệ.n’.

 

 

Facebook Instagram Youtube Top