Giỏ hàng

Đánh bại cái nóng: Sử dụng DJ Gear dưới nắng và mưa.

Khi vào mùa hè và chuẩn bị mùa mưa tới ? Có thể bạn đã nhận thấy rằng nhiệt độ gần đây luôn ở mức cao.Nhưng chỉ vì nhiệt độ đang nóng lên không có nghĩa là các hợp đồng biểu diễn vào mùa hè của các DJ sẽ hạ nhiệt. Trong bài viết hôm nay, chúng tôi đề xuất một số mẹo để chuẩn bị sử dụng thiết bị DJ của bạn trong môi trường nóng, đảm bảo thiết bị tiếp tục hoạt động và chăm sóc bản thân khi chơi bữa tiệc ngoài trời.

 

1. Sử dụng lều và bóng râm


Lều bật cực kỳ phổ biến với các DJ di động chơi hợp đồng biểu diễn ngoài trời, hầu hết mọi vấn đề do nắng nóng và mưa nhẹ gây ra đều có thể được giải quyết bằng một chiếc lều tốt.

Một chiếc lều được gia cố sẽ giúp bạn chống lại được nắng và mưa.

2. Hãy luôn giữ  laptop của bạn luôn mát


Nếu các bạn đang sử dụng laptop. Bạn sẽ muốn chắc chắn không muốn chúng bị quá nóng, vì laptop thường không được trang bị tản nhiệt quá tốt cho không khí quá nóng.

Hãy luôn chắc chắn bạn luôn có 1 chiếc tản nhiệt khi sử dụng laptop ngoài trời.

3. Hãy luôn che chắn và làm mát thiết bị DJ


Ngay cả khi bạn đang ở dưới một chút bóng râm hoặc trong lều, không có gì lạ khi ánh sáng mặt trời chiếu vào các thời điểm nhất định trong ngày khiến bạn khó nhìn thấy màn hình trên thiết bị của mình.

Bạn đã bao giờ có loa, amply, hoặc thậm chí thiết bị DJ như CDJ / All in one  bị quá nóng khi đang sử dụng ngoài trời không? Ban đầu, có thể khó nói điều gì, trừ khi bạn có một thiết bị chỉ "quá nhiệt" cụ thể , nhưng nếu bạn đang đẩy rất nhiều năng lượng qua một thứ gì đó và nhiệt độ không khí xung quanh cao, đây có thể là lý do tại sao mọi thứ bắt đầu hỏng hóc mà không biết lý do.

Ngoài việc giữ thiết bị của bạn trong bóng râm, hãy cân nhắc việc gắn một số quạt nhỏ xung  quanh DJ ngoài trời của bạn. Nhưng nếu bạn đang chơi ở một địa điểm lớn, hy vọng họ sẽ có một chiếc mà bạn có thể mượn cho mỗi buổi biểu diễn.

4.Và luôn giữ cơ thể bạn mát mẻ


Đừng quên rằng điều quan trọng không kém gì hành trang của bạn tại các hợp đồng biểu diễn hấp dẫn này là chăm sóc bản thân! Uống nhiều nước đá và mặc quần áo hợp lý (DJ đám cưới, bạn có thể bỏ áo vest khi ở ngoài trời quá cao, tôi hứa cô dâu và chú rể sẽ không phiền với việc đó) .

Nguồn: DJ TechTools

Facebook Instagram Youtube Top