Giỏ hàng

Dazed P: Ngọn Lửa Tuổi 20

Sau khi kết thúc hành trình âm nhạc Mix Us Happy Việt Nam mùa thứ 2 với vị trí quán quân, Dazed P đã cộng tác chặt chẽ với Pioneer DJ Vietnam và anh ấy đã biểu diễn tại nhiều sự kiện lớn, nhỏ khác tại Việt Nam và thậm chí là sang Singapore để trình diễn tại Super Guilty Pleasure vào năm 2018.

Chúng tôi đã cùng nhau ngồi lại để nhìn lại chặng đường đã qua của anh ấy.

DP: Xin chào , mình là Dazed P và mình là Winner của Mix Us Happy Việt Nam 2018

ADM: Cơ duyên nào đưa bạn đến với Mix Us Happy?

DP: Nói về cơ duyên đưa mình tới Mix Us Happy, thật ra mình là thí sinh MUH mùa 1 nhưng vì lý do cá nhân nên mình phải tạm dừng cuộc thi. Sau một năm mình quay lại với MUH mùa 2 và như các bạn cũng đã biết, mình là Winner của Mix Us Happy mùa 2.

ADM: Sau khi trở thành DJ, cuộc sống của bạn đã thay đổi như thế nào?

DP: Trước khi trở thành DJ, mình là một người nhút nhát nhưng sau khi kết thúc hành trình Mix Us Happy, mình đã tự tin hơn, năng động hơn, có thêm nhiều bạn mới, “đồng nghiệp” mới. Mình cảm ơn MUH rất nhiều.

ADM: Hãy chia sẽ thêm về âm nhạc của bạn cũng như góc nhìn của bạn về âm nhạc của mình

DP: Dòng nhạc mình đang theo đuổi là Trance. Trance như một liều thuốc tinh thần đối với mình vậy, những lúc cảm xúc dâng trào nhất là những lúc mình được hoà mình vào những giai điệu có khi mạnh mẽ, có khi tình cảm da diết. Mình không phân biệt âm nhạc qua định nghĩa hay hoặc không hay, âm nhạc là chủ quan đối với người nghe. Chúng ta tận hưởng âm nhạc dựa trên tác động của âm nhạc đối chúng ta và cách chúng ta đón nhận cảm xúc đó.

ADM: Từ Mix Us Happy, đến Arcan và giờ là Epizode Festival, có bao giờ bạn suy nghĩ về những điều mình đã làm được không?

DP: Thật sự, chiến thắng MUH như một giấc mơ đối với mình vậy. Chưa bao giờ mình nghĩ đến một ngày mình có thể đứng cùng sân khấu với những nghệ sĩ mà mình chỉ có thể xem qua Youtube như Ferry Corsten, Nina Kraviz, DubFire,….và đến hôm nay, giấc mơ đó đã trở thành sự thật.

ADM: Kế hoạch trong thời gian sắp tới của bạn là gì?

DP: Kế hoạch trong năm tới, mình sẽ là phát hành series podcast mới. Mọi người hãy theo dõi và ủng hộ cho những dự án sắp tới của mình nhé.

ADM: Dazed P có điều gì muốn chia sẽ cho những người cho chung niềm đam mê, sự nhiệt huyết với âm nhạc giống bạn không?

DP: Hãy sống với đam mê, cháy hết mình cùng nó và luôn tin rằng mình sẽ thực hiện được ước mơ của bản thân mình. Khi các bạn biết niềm đam mê thật sự của mình là gì thì các bạn đã bước nhanh hơn những người khác 1 bước. Sống với đam mê của mình để không phải hối tiếc.

 

Đừng quên follow Dazed P tại đây nhé!

 

H/T: Asia DJ Magazine

 

 

 

 

Facebook Instagram Youtube Top