Giỏ hàng

DDJ 400 hiện đã hỗ trợ các ứng dụng DJ từ Algoriddim

Phiên bản mới lần này là một phiên bản giới hạn của có tên DDJ-400-S: Một phiên bản màu bạc của DDJ-400. Nổi bật với tông màu bạc bắt mắt, bố cục giống như phiên bản trước, DDJ – 400-S giúp bạn dễ dàng nắm bắt được các thao tác và các tính năng cơ bản trên thiết bị.

Bạn đang háo hức để bắt đầu “sự nghiệp DJ” của mình?  Bạn muốn mix những bài nhạc yêu thích từ thư viện của Spotify? Xem ngay phiên bản mới của DDJ-400.
Điểm nâng cấp của phiên bản lần này là DDJ-400   tương thích với các ứng dụng DJ từ Algoriddim cho IOS và PC / MAC – tất cả đều liên kết với Spotify Premium cũng như phần mềm DJ chuyên nghiệp của chúng tôi – Rekordbox DJ ( bao gồm key bản quyền). Với phiên bản mới này, bạn chỉ cần 1 thao tác đơn giản là kết nối DDJ-400 của bạn với Iphone / Ipad và thế là bạn đã có thể trở thành DJ với phiên bản miễn phí của djay trên IOS.

Với tài khoản Spotify Premium, bạn có thể truy cập ngay hàng triệu bài hát trong ứng dụng djay để mix chúng lại với nhau bằng controller DDJ – 400. Tăng, giảm tốc độ của bài nhạc, loop, slice và kết hợp với các FX có trên thiết bị để mix các bài hát yêu thích lại với nhau và tạo ra điểm nhấn, phong cách của chính bạn. Và cũng đừng lo lắng vì bạn là một người mới, DDJ – 400 tương thích với các tính năng hỗ trợ  trong phần mềm Rekordbox DJ, những tính năng này sẽ hướng dẫn bạn từng bước các cách thiết lập, kết nối thiết bị cũng như việc mixing các bài nhạc lại với nhàu từ thư viện của Rekordbox DJ

Để sử dụng DDJ-400 hoặc DDJ-400-S với Iphone / Ipad bạn cần một dây cáp chuyển đổi Lightning - USB3 Camera.

Để bảo về thiết bị của bạn tránh khỏi va đập, trầy xước khi mang đi, chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng túi bảo vệ DJC-B- WEGO3.

 

 

Facebook Instagram Youtube Top