Giỏ hàng

DDJ-REV1 Scratch-style 2-channel DJ controller for Serato DJ Lite (Black)

JOIN THE REVOLUTION

DDJ-REV1 kết hợp hoàn hảo với phần mềm Serato DJ Lite, tự hào có bố cục mang phong cách battle hoàn toàn mới, dễ sử dụng và hoàn hảo để chơi như một DJ chuyên nghiệp. Thiết kế của bộ DJ Controller này mô phỏng set up turntable DJM-S + PLX chuyên nghiệp, bao gồm các tính năng chuyên biệt dành cho các open format DJ.

KEY FEATURES

Brand new battle-style layout

Thực hành với giao diện được thiết kế để mô phỏng turntable 2 x PLX và mixer dòng DJM-S - series được sử dụng bởi các DJ chuyên nghiệp. Có nhiều không gian để thực hiện các kỹ thuật mixing và scratching nhờ sự sắp xếp mới của các nút điều khiển trên DDJ-REV1. Các thanh tempo độ dài 60mm - dài hơn so với các thanh tempo trên DDJ-SB3 để cung cấp cho bạn khả năng kiểm soát tốt hơn - và chúng chạy theo chiều ngang phía trên Jog Wheel trong khi Pad Perform đã được di chuyển vào phần mixer để bạn có thể kết hợp các effect, trigges sample và scratch bài hát của bạn.

Bigger jog wheels

Jog Wheel lớn, mang lại cảm giác tốt hơn khi bạn scratching. Jog Wheel trên DDJ-REV1 có cùng kích thước với Jog Wheel trên DDJ-SR2.

Lever FX

Thêm kết cấu động cho âm nhạc với Lever FX. Kéo các cần gạt xuống và giữ chúng để áp dụng các effect từ Serato DJ Lite trong các đợt ngắn hoặc đẩy chúng lên để khóa các effect và giải phóng bàn tay của bạn để tìm kiếm hoặc tìm nhạc.

Tracking Scratch: Get a helping hand with scratching

Tính năng Tracking Scratch sẽ âm thầm đưa nhạc trở lại điểm dừng tại thời điểm bạn di chuyển Jog Wheel từ phía sau sang phía trước hoặc nhấc tay ra - giúp bạn không phải đóng bộ điều chỉnh và tìm đúng vị trí trong âm nhạc để bắt đầu lại bài hát. Tất cả những gì bạn cần làm là chọn chế độ Tracking Scratch Pad, nhấn Performance Pad để chọn mẫu Scratch Crossfader Cuts bạn muốn sử dụng, sau đó bắt đầu di chuyển.

Mixed microphone audio: Easily add your voice while you’re streaming

Lần đầu tiên trong DJ Controller của Pioneer DJ ở cấp độ này, đầu ra của âm thanh chính được tích hợp để sử dụng micrô. Điều này có nghĩa là bạn không cần bất kỳ thiết bị bên ngoài nào như soundcard nếu bạn muốn thêm giọng nói hoặc giọng hát vào màn trình diễn của mình và định tuyến nó qua máy tính của bạn. Tất cả âm thanh được gửi đến Serato DJ Lite để bạn có thể phát trực tuyến từ đó.

Serato DJ Lite integration: Enjoy full use of the free software

Ngay sau khi bạn tải xuống miễn phí Serato DJ Lite cho PC / Mac của mình, bạn chỉ cần kết nối DDJ-REV1 qua cáp USB đi kèm và bắt đầu chơi DJ. Tận hưởng khả năng điều khiển bằng xúc giác đối với các tính năng và hiệu ứng khác nhau trong phần mềm bằng cách thao tác các nút, nút bấm, cần gạt và Jog Wheel trên thiết bị.

Với chế độ Scratch Bank pad, bạn có thể tải ngay các Scratch Sample từ 4 Sample Bank mà bạn đã chỉ định trong Serato DJ Lite hoặc Pro bằng cách chỉ cần chạm vào nút Scratch Bank chuyên dụng.

Specification

Main Features

Compatible DJ Software

 • Serato DJ Lite
 • Serato DJ Pro (License/subscription not included)

Software System Requirements

What's in the Box

 • DDJ-REV1
 • USB cable
 • Warranty (for some regions)
 • Quick start guide
 • Precautions for use

Specifications

Width

526 mm

Height

59.2 mm

Depth

255.5 mm

Weight

2.1 kg

Soundcard

24 bit/48 kHz

Frequency Range

20 - 20000 Hz

Signal-to-Noise Ratio

103 dB

Distortion

< 0.005 %

Power Supply

USB  Type-B bus powered

Power Consumption

5V 500mA

Performance Control

Channels

2

Deck Control

4

Trim knob

Yes

Jog Wheel

154 mm

Filter

Yes

Hot Cues

4

Pad Modes

 • Hot Cue
 • Auto Loop
 • Tracking Scratch
 • Sampler
 • Trans
 • Scratch Bank

Manual Loop

Yes

Autoloop

Yes

Fader

Channel Fader Start

Yes

Crossfader Start

Yes

Crossfader Curve Adjust

Yes

Terminals

Inputs

1 MIC (1/4 inch TS Jack)

Outputs

 • 1 MASTER (RCA)
 • 1 PHONES (3.5-mm stereo mini jack)

USB

1 USB B port

 

Facebook Instagram Youtube Top