Giỏ hàng

DDJ-SB3 | 2-channel DJ controller for Serato DJ Lite

START FROM SCRATCH

Kết quả hình ảnh cho ddj sb3

DDJ-SB3 là sự kết hợp giữa những tính năng phổ biến của người đàn anh DDJ-SB2 và những thiết bị Serato DJ hàng đầu để khiến cho việc học DJ trở nên dễ dàng tiếp cận hơn bao giờ hết. DDJ-SB3 là công cụ lý tưởng cho những bạn muốn bắt đầu hành trình âm nhạc, trở thành DJ của mình. DDJ-SB3 được thiết kế theo phong cách chuyên nghiệp, lấy cảm hứng từ những thiết bị hành đầu trong series DDJ-S của Pioneer DJ. Bạn có thể nhanh chóng làm chủ được thiết bị, những kỹ năng cơ bản và sẵn sàng để tiến đến việc update kỹ năng của mình lên một tầm cao mới.

 

Dễ dàng chuyển đổi các bản nhạc nhờ vào tính năng FX Fade và thêm thắt màu sắc trong set nhạc bằng "Scratch Effect" mà không cần đụng đến Jog Wheel hay bất cứ kĩ năng scratching nào nhờ vào tính năng Pad Scratch. Được đồng phát triển cùng DJ Jazzy Jeff, tính năng này cho bạn thực hiện các kĩ thuật scratching, tạo ra những hiệu ứng scratch bằng cách kích hoạt chức năng trên Performance Pads của DDJ-SB3.

KEY FEATURES

INTUITIVE LAYOUT

Bố cục trực quan, dễ nhìn và bạn có thể tìm thấy bất kì tính năng nào mà bạn muốn chỉ bằng một cái liếc mắt. Kế thừa tính năng đến từ những người đàn anh trong series DDJ-S như Jog Wheel, Performance Pads,… Khác với DDJ-SB2, các phím chức năng như Play, Cue, Sync, Shift, Auto Loop đều được tách ra độc lập và được sắp xếp theo cách dễ dàng tiếp cận, giống như các thiết bị DJ Controller chuyên nghiệp.

PAD SCRATCH

Thêm Scratch Effect vào đầu bản nhạc, cùng với chế độ tự động play mà không cần dùng đến Jog Wheel hoặc bất kì kĩ năng scratch nào nhờ vào Pad Scratch. Đây là tính năng cho phép bạn tái tạo lại 8 kĩ thuật scratch cơ bản do DJ Jazzy Jeff đã soạn. Và tính năng này cũng sẽ tự động Sync (đồng bộ) với tốc độ của bài nhạc nên bạn không cần phải lo lắng về nhạc ngắt nhịp hoặc lệch nhịp.

SMOOTH TRANSITIONS

Cho dù bạn đã có kinh nghiệm về DJ hay người mới bắt đầu, việc mixing sẽ dễ dàng và liền mạch cùng với tính năng FX Fade. Bằng cách cân chỉnh âm lượng và kích hoạt FX Fade cùng lúc, FX Fade sẽ giúp bạn "Phối" những bài nhạc lại với nhau - ngay cả những bản nhạc khách genre (thể loại) hay tempo (tốc độ). 8 Pad Performance tích hợp 4 chế độ FX Fade - High Pass Filter, Low Pass Filter, Loop Playback, Back Spin.

DURABLE DESIGN

DDJ-SB3 được chế tạo từ vật liệu và mạch âm thanh cao cấp. Cấu trúc mạnh mẽ, đảm bảo độ bền cùng với kiểu dáng đặc biệt và Jog Wheel được làm từ hợp kim Aluminium, mang lại cảm giác chuyên nghiệp.

LARGE JOG WHEELS

Mặc dù thiết kế nhỏ gọn nhưng DDJ-SB3 sở hữu mâm Jog Wheels to, cùng với đổ trễ thấp, mang lại một cảm giác cực kì chính xác khi để bạn có thể tập luyện những kĩ năng scratch một cách chính xác.

Main Features

USB Bus Powered

Yes

Compatible DJ Software

  • Unlocks Serato DJ Lite
  • Paid upgrade to Serato DJ Pro

What's in the Box

  • DDJ-SB3
  • USB cable
  • Warranty (for some regions)
  • Operating Instructions (Quick Start Guide)

Specifications

Width

482.6 mm

Height

58.5 mm

Depth

272.4 mm

Weight

2.1 kg

Soundcard

24 bit/44.1 kHz

Frequency Range

20 - 20000 Hz

Signal-to-Noise Ratio

103 dB

Distortion

< 0.005 % (USB)

Performance Control

Channels

2

Deck Control

4

Trim knob

Yes

Jog Wheel

128 mm durable aluminium jog wheel

Filter

High & Low Pass filter

FX Fade

Yes

Pad Scratch

Yes

Trans

Yes

Hot Cues

4

Manual Loop

Yes

Autoloop

Yes

Terminals

Inputs

1 MIC (1/4 inch Jack)

USB

1 USB B port

Outputs

  • 1 MASTER (RCA)
  • 1 HEADPHONE MONITOR (Mini-jack)
Facebook Instagram Youtube Top