Giỏ hàng

DJ Thiện Hí và cuộc cách mạng mang tên " ĐÊM VŨ TRƯỜNG"

DJ Thiện Hí và cuộc cách mạng mang tên " ĐÊM VŨ TRƯỜNG"

Trong thị trường âm nhạc điện tử rộng lớn, người Việt cũng có một điều đáng tự hào đó chính là Vinahouse. Đây là thứ âm nhạc của người Việt và do người Việt làm ra và sử dụng những giai điệu rất Việt Nam.

Cho dù hiện nay, cùng với sự phát triển của âm nhạc và công nghệ, rất nhiều dòng nhạc khác đã trở nên phổ biến ở nước ta, nhưng Vinahouse vẫn có chỗ đứng riêng của nó. Điều đó có thể dễ dàng nhận thấy khi phần lớn các tụ điểm nightlife vẫn sử dụng màu sắc âm nhạc chủ đạo đó là Vinahouse.

 

Để có thể duy trì và phát triển dòng nhạc của người Việt, đó là cả một sự cố gắng của một tập thể những người nghệ sĩ luôn dành nhiều tâm huyết với nghề. Trong số đó phải kể tới DJ Thiện Hí. Anh cũng chính là linh hồn của chuỗi sự kiện Đêm Vũ Trường được tổ chức tại IP Club đã tạo ra được tiếng vang lớn trong thị trường nightlife thủ đô.

 

Đã đi qua được 6 lần tổ chức, Đêm Vũ Trường hoàn toàn chinh phục những trái tim yêu nhạc Việt. Qua từng số biểu diễn, khán giả cảm nhận được rất rõ chất thơ, chất tình được gửi gắm trong đó. Nó đến ngay từ những cảm xúc đầu tiên khi đọc những cái tên của chương trình như: Em ơi! Hà Nội phố; Người tình mùa Đông; Thì thầm mùa Xuân…

Khán giả khi đến với chuỗi sự kiện sẽ được trải nghiệm những sản phẩm âm nhạc đầy sáng tạo khi có sự kết hợp của hiện đại và các giá trị cũ. Đó cũng là nhờ sự nỗ lực đổi mới trong phong cách chơi nhạc của các DJ có mặt tại sự kiện kết hợp cùng những bản tình ca trường tồn với thời gian như Người tình mùa đông, 999 đoá hồng, Nụ hồng mong manh…

Khi đã nói tới sự đổi mới, không thể bỏ qua chi tiết tempo nhạc. Nó đã được điều chỉnh về từ 132-135, chậm rãi hơn để phù hợp với thị hiếu của người nghe. Thêm nữa là sự trau chuốt trong việc xử lý melody và đoạn flow giúp khán giả cũng dễ dàng cảm nhận được nét đẹp của từng nốt âm thanh.

Để có được những sản phẩm âm nhạc như vậy, kinh nghiệm của người nghệ sĩ là yếu tố vô cùng quan trọng. Xuất hiện trong chuỗi sự kiện Đêm vũ trường đều là những DJ nổi tiếng như Thiện Hí, Tommy, Nam Đen, Khang Chivas, Tilo… Âm nhạc đỉnh cao, nghệ sĩ nổi tiếng, toả sáng trong không gian sang trọng của IP Club, đó rõ ràng là một sự kết hợp hoàn hảo cho một buổi đại tiệc.

Và tựu chung lại, thành công của một chương trình hay đơn thuần là một set nhạc thì sự thoả mãn của khán giả là điều quan trọng nhất. Tại đây, tất cả những điều đó đã được phản ánh rất rõ qua những biểu lộ cảm xúc của người nghe. Họ lắng mình trong những khúc melody đậm chất tình rồi lại bùng cháy qua đoạn drop gắt. Nó đã tạo ra một không gian đầy ắp tình yêu, sự đồng điệu và âm nhạc.

Sắp tới đây, Đêm vũ trường Vol7 mang tên Lặng thầm một tình yêu sẽ được tổ chức vào ngày 14/6, cùng với sự xuất hiện của những cái tên đã nhận được rất nhiều sự mến mộ của khán giả như DJ Ngọc Ngà, DJ Jun và MC Tùng Anh.

Về thời gian sắp tới, DJ Thiện Hí chia sẽ, anh muốn tập trung xây dựng label riêng cho mình, dành nhiều thời gian support cho các local talents. Là một nghệ sĩ tự do, anh không giới hạn mình ở bất cứ thể loại nhạc nào và với mong muốn tương lai gần nhất sẽ có dịp chơi nhạc cùng với Alex M.O.R.P.H tại Luminosity festival, Dj Thiện Hí cho hay.

Các bạn có thể theo dõi và nghe những set nhạc mới nhất của DJ Thiện hí

Nguồn : tiin.vn

Facebook Instagram Youtube Top