Giỏ hàng

DM-50D easy-to-use 5-inch desktop monitor system

Âm thanh mạnh mẽ chất lượng cao hoàn hảo để chơi DJ và làm nhạc tại nhà

DM-50D 5 inch với thiết kế loa mới kết hợp các yếu tố chính từ DM-40 phổ biến với các thành phần và tính năng hoàn toàn mới để tạo ra âm thanh mạnh mẽ hơn và chất lượng cao hơn. Được bán với các cặp màu đen hoặc trắng, loa dễ lắp đặt, điều chỉnh và sử dụng - khiến chúng trở nên lý tưởng cho nhiều mục đích khác nhau. Cho dù bạn muốn chơi nhạc hay làm nhạc, hệ thống DM-50D đều mang đến âm thanh hoàn hảo.

Loa DM-50D mang lại âm thanh trầm cân bằng, mạnh mẽ và chúng có thể tăng thêm công suất khi bạn cần vì chúng được trang bị bộ khuếch đại Class D mới và một loa woofer 5 inch. Các tần số cao cũng rõ ràng hơn nhờ vào thiết kế mới tiên tiến của bộ khuếch tán lồi DECO. Bạn muốn tạo một số bản nhạc để thả vào set nhạc của mình? Chỉ cần gạt nhẹ công tắc trên loa để thay đổi từ DJ mode sang Production mode và cài đặt DSP sẽ tự động điều chỉnh để tạo ra âm thanh tốt nhất cho từng ứng dụng.

Bạn có thể kết nối set up DJ hoặc phòng thu tại nhà của mình với đầu cắm RCA, giắc cắm mini và đầu vào TRS mới được bổ sung trên loa DM-50D. Tuyệt vời hơn nữa, núm xoay âm lượng và ổ cắm tai nghe nằm trên bảng điều khiển phía trước để kết nối nhanh chóng và điều khiển mức độ. Với 2 màu đen hoặc trắng, bạn có thể chọn màu sắc phù hợp nhất với không gian trong nhà của bạn.

Thiết kế tiên tiến cho âm thanh chất lượng cao hơn

Mỗi loa DM-50D tạo ra âm trầm cân bằng, tinh khiết nhờ bộ khuếch đại Class D mới với DSP lên đến 96 kHz. Một cải tiến khác từ mẫu DM-40 là thiết kế cập nhật của bộ khuếch tán lồi DECO giúp mang lại tần số cao trong trẻo theo mọi hướng, vì vậy bạn có thể thưởng thức một điểm  sweet spot rộng và âm thanh nổi 3D ở bất cứ đâu trong phòng. Khi bạn cần tăng âm lượng, loa trầm 5 inch mới sẽ tạo thêm công suất và được căn chỉnh hoàn hảo với loa tweeter để bạn có thể nghe rõ tất cả các tần số âm thanh. Các rãnh trên ống dẫn làm giảm ma sát không khí để âm trầm chặt chẽ và mạnh mẽ, ngay cả khi bạn đặt loa vào tường. Thêm vào đó, các cạnh cong phía trước mang lại độ cứng tối đa và cộng hưởng tối thiểu cho âm thanh rõ ràng ở mọi mức âm lượng.

DM-50D Advanced design

Chế độ âm thanh 2 chiều được tối ưu hóa cho DJ và sản xuất âm nhạc
Không cần phải quyết định xem bạn có muốn một bộ monitor phù hợp nhất để chơi DJ hay làm nhạc hay không, vì loa DM-50D hoàn hảo cho cả hai. Chỉ cần lật công tắc để chọn DJ mode hoặc Production mode và cài đặt DSP sẽ được tối ưu hóa cho tác vụ, giúp bạn có thể tự do tập trung vào bản phối của mình.

DM-50D 2-way sound mode

Dễ dàng sử dụng với các thiết bị DJ hoặc sản xuất nhạc khác nhau
Với RCA, jack cắm mini và jack TRS mới được bổ sung, bạn có thể kết nối các loại thiết bị khác nhau như DJ controller và mixer, hoặc máy tính xách tay hoặc soundcard bạn sử dụng để sản xuất nhạc của riêng mình. Kết nối và ngắt kết nối tai nghe của bạn thật đơn giản thông qua ổ cắm trên bảng điều khiển phía trước của DM-50D. Bạn cũng không cần phải đưa tay ra phía sau loa để điều chỉnh âm lượng vì núm điều chỉnh mức cũng ở ngay trước mặt bạn.

DM-50D Easy to use

Thiết kế thông minh, có 2 màu để lựa chọn
Mang lại vẻ ngoài bóng bẩy, chuyên nghiệp cho thiết lập của bạn bằng cách chọn từ 2 màu sắc khác nhau. Lớp hoàn thiện của DM-50D màu đen kết hợp hoàn hảo với thiết bị DJ cổ điển trong khi DM-50D-W màu trắng có thể bổ sung tốt hơn cho thiết kế nội thất ngôi nhà của bạn.

 

DM-50D specifications

Type2-way bass reflex, active monitor speakers
Amplifier typeClass D with DSP
Amplifier Output
  • Lch: 25 W / 4 Ω
  • Rch: 25 W / 4 Ω
Input terminals (balanced input)1/4” TRS jack x 1
Input terminals (unbalanced input)RCA pin jack x 1, 3.5-mm stereo mini jack x 1
Input impedance10 kΩ
Output terminal3.5-mm stereo mini jack x 1
EnclosureBass reflex
Enclosure materialMDF vinyl laminate
Woofer (LF driver)5" (127 mm) fiberglass cones
Tweeter (HF driver)3/4” (19 mm) soft dome
Supported voltagesAC 110 V — 240 V, 50 Hz / 60 Hz
Power consumption25 W
Power consumption during standby mode0.3 W or less
Max dimensions (W x D x H)Lch: 175 x 262 x 257 mm / 6.89” x 10.32” x 10.12”
Rch: 175 x 262 x 247 mm / 6.89” x 10.32” x 9.72”
WeightLch: 3.9 kg / 8.6 lbs.
Rch: 3.5 kg / 7.7 lbs.
Accessories
  • Power cord
  • Audio converter cable (3.5 mm stereo mini plug to RCA)
  • Speaker cord
  • Bottom cushion
  • Quick Start Guide
  • Precautions for Use
  • Warranty
Facebook Instagram Youtube Top