Giỏ hàng

FLEXIN IN THE NIGHT

FLEXIN IN THE NIGHT

Bạn đam mê và yêu thích underground? Bạn muốn được hoà mình vào âm nhạc vừa sôi động lại vừa chất lừ? Hãy đến với FLEXIN IN THE NIGHT để có thể quẩy banh nóc sau một tuần làm việc và học tập “căng não”

Đây là một sự kiện âm nhạc sẽ dẫn dắt các bạn đến với "thế giới" Underground, bên cạnh đó còn có dàn raper vô cùng “xịn xò” như LilWuyn, Khoa Wzzzy, Vpoison,...

Chưa hết, các bạn còn được “cháy” hết mình với những nhịp điệu không thể nào sôi động hơn từ DJ hứa hẹn sẽ mang đến cho các bạn một đêm quẩy “điên theo cách bạn muốn”

Kai :

Kai aka Khoa . Một DJ trẻ đầy tài năng đến từ The Other Dimension Record.

Niềm đam mê âm nhạc lớn lao trong anh cùng với sự cố gắng vươn lên, Kai Official đã có thể chứng minh được tài năng bản thân với giải thưởng 2nd Runner Up của cuộc thi Mix Us Happy Vietnam tổ chức bởi Poneer DJ Vietnam

 

GHETTO KID :

GHETTO KID đã khẳng định được tài năng của mình khi giành được giải thưởng 1st Runner Up của cuộc thi Mix Us Happy Vietnam do Pioneer DJ Vietnam tổ chức.

Phong cách âm nhạc của anh: Hiphop, Trap và Bass. Một người có gu âm nhạc tốt và kỹ năng mix nhạc độc lạ , “xoắn não” và ảo hơn cái chảo, GHETTO KID hứa hẹn sẽ đem đến một đêm bùng nổ vào tối thứ 6.

Địa điểm: Fiji Saigon 103 Bùi Viện, Phạm Ngũ Lão, quận 1, Tp.Hồ Chí Minh
Thời gian: 09/08/2019 lúc 18h30 - 22h30

Link đăng ký: https://docs.google.com/…/1lvVm4CyNXgNH0lcORzc3bUW-JWgh9MZF…

Facebook Instagram Youtube Top