Giỏ hàng

CÓ GÌ TẠI SỰ KIỆN RA MẮT CHÍNH THỨC CỦA MIXMAG ASIA VIỆT NAM?

Dàn line-up gồm những tên tuổi nghệ sĩ danh tiếng quốc tế và trong nước, hứa hẹn khuấy động cuối tuần Sài Gòn với hai đêm nhạc house và techno.

Thành phố không ngủ Sài Gòn luôn ẩn trong mình những bữa tiệc nhạc điện tử sôi động, từ những ngõ hẻm chằng chịt giữa lòng khu phố nhỏ, cho đến xa lộ lớn giữa quận 3, bất cứ nơi nào bạn đến cũng có thể tiềm tàng ẩn chứa một bữa tiệc ngầm dành cho những tín đồ nhạc điện tử của thành phố này. Tinh thần và bầu không khí sôi động về đêm không chỉ phản chiếu trong cách ngày càng có nhiều người tiếp cận với nhạc điện tử hơn, mà nó còn được thể hiện ở phong cách thời trang hay phong cách sống của những cư dân hiện đại trẻ tuổi

Đó cũng là lý do Mixmag Asia Việt Nam chọn Sài Gòn là điểm đến đầu tiên cho chuỗi sự kiện launching party chính thức của mình, như một tri ân gửi tới thành phố luôn đón chào những điều mới mẻ với tâm thế cởi mở, nồng nhiệt nhất. Mixmag Asia Việt Nam mang đến một cuối tuần chỉ dành cho những sắc thái của âm nhạc điện tử vào ngày 25-26/11/2022 tại Aura Sài Gòn, với dàn line-up hứa hẹn khuấy đảo mọi sàn nhảy, kết hợp giữa những tên tuổi nổi danh quốc tế và nhiều thế hệ DJ tài năng Việt Nam.

Đêm nhạc ngày Thứ 6, 25/11 đón chào sự xuất hiện của headliner Nick Warren, nhà sản xuất và DJ danh tiếng người Anh thuộc thế hệ “superstar DJ” đầu tiên của thế giới. Sự nghiệp của Nick Warren gắn với những set nhạc gây tiếng vang thực hiện cùng Mixmag toàn cầu, DMC và chuỗi Global Underground, cùng hàng chục album và single ra mắt với Hope Recordings và Peacefrog, và là một phần không thể thiếu của bộ đôi nhạc điện tử Way Out West. Lần đầu tiên huyền thoại nhạc điện tử thế giới chơi ở Việt Nam cũng đồng thời khẳng định vai trò cầu nối của văn hoá nhạc điện tử Việt Nam với thế giới của tạp chí Mixmag Asia Việt Nam. Song hành cùng Nick Warren là DJ kì cựu Thien Hi với 22 năm kinh nghiệm chơi nhạc ở những club danh tiếng nhất Việt Nam và nhiều festival âm nhạc như New Invasion, Escape Music Festival, Samson Music Festival, Armada Night Vietnam, Dragon Music Festival... cùng hai tên tuổi gắn với cộng đồng nhạc điện tử underground Nghĩa và Red Sheep (hausvn).

Với sự kiện ra mắt chính thức này, Mixmag Asia Việt Nam sẽ kết hợp cùng một trong những “ẩn số thú vị” của Sài Gòn về đêm - Aura Sài Gòn. Ẩn mình trên con phố Thi Sách giữa lòng Quận 1 trung tâm Sài Gòn, Aura là một trong những club đang ngày càng thu hút sự chú ý từ cộng đồng yêu nhạc điện tử bởi chính sách âm nhạc đổi mới, tập trung vào những dòng nhạc điện tử đặc thù như Techno hay House với những chuỗi sự kiện đặc trưng Techno 68, How Sang House, Disco 69 và là điểm đến quen thuộc của những cái tên trẻ tuổi tài năng địa phương như Thien Hi, Hoang Anh, Ling:Chi, Xuxi, KONKRETE, Dazed P, Yukaris…

Tiền thân là Apocalypse Bar, một trong những hộp đêm biểu tượng Sài của thập niên 1990, Aura Sài Gòn hoà mình vào sự thay đổi và ngày càng phát triển của bối cảnh nhạc điện tử ở thành phố này và hướng tới định vị bản thân như một điểm đến không thể bỏ qua trong bầu không khí về đêm nhộn nhịp ở Sài Gòn. Song song với nỗ lực phát triển cộng đồng nội địa, Aura Saigon hoàn thiện chính sách âm nhạc của mình bằng những khách mời DJ đình đám thế giới như John ‘00’ Fleming, Marsh, Paul Thomas, Aldrin, Oliver Smith, Xhin, Roy Rosenfeld… Sự kết hợp của Mixmag Asia Việt Nam cùng Aura Sài Gòn hứa hẹn mang đến một cuối tuần đáng nhớ của âm nhạc: đâu đó trong sự chuyển mình đầy năng động của bối cảnh âm nhạc điện tử hiện thời là một chút hoài niệm với cách Sài Gòn từng tiệc tùng trong quá khứ.

Giờ G đã điểm, những tín đồ yêu nhạc điện tử Sài Thành đã sẵn sàng để chuẩn bị lên đồ để cùng nhảy với chúng tôi cho hai đêm nhạc của Mixmag Asia Việt Nam chưa?

Facebook Instagram Youtube Top