Giỏ hàng

MIX US HAPPY VIETNAM 2019- THE FINAL ROUND ARTIST ANNOUCEMENT

DJ HOANG ANH b2b ALPHA :

DJ Hoàng Anh có tên thật là Vũ Hoàng Anh, là “DJ số một Việt Nam” do chính huyền thoại Tiësto bình chọn. Làm quen với âm nhạc từ nhỏ, Hoàng Anh đã tập tành sáng tác khi mới là một học sinh cấp ba. Hành trình bước vào nghề DJ của Hoàng Anh bắt đầu từ năm 2002. Hoàng Anh từng ra mắt các album "Một nửa nụ hôn" gồm những bản hòa tấu nhạc Dance; album "Angle" đánh dấu sự trưởng thành của anh trong sáng tác, phát triển dòng nhạc Trance sở trường; và album nhạc thính phòng kết hợp Dance với tựa đề "Queen of the Night". DJ Hoàng Anh cũng là một những DJ thành công nhất, khi những bản remix của anh thường xuyên xuất hiện trên sân khấu ca nhạc của các ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng, Cao Thái Sơn, Dương Triệu Vũ, Khánh Linh, Hồng Ngọc, Mỹ Lệ... Năm 2015, anh được mời làm ngồi ghế nóng cuộc thi The Remix cùng với Nguyễn Hải Phong, Hồ Ngọc Hà và Lưu Thiên Hương..

Alpha – Một tài năng trẻ tuổi của Psychedilic Vietnam Community  . Mặc dù với tuổi nghề còn trẻ, anh ấy có một gu âm nhạc rất tinh tế. Alpha tốt nghiệp từ học việc âm nhạc chuyên nghiệp 88DNA-Academy. Với sự khéo léo từ đôi bàn tay ma thuật của mình, chắc chắn rằng Alpha sẽ đem đến sự bí ẩn, bất ngờ và tràn đầy năng lượng từ những kinh nghiệm âm nhạc của mình.
Official Info :
- Gmail : AlphaPsyvnOfficial@gmail.com

Mix Us Happy Vietnam 2019 Season 3, đã trải qua chặng đường hơn 3 tháng với 32 thí sinh đăng ký dự thi từ tất cả các tỉnh thành trên cả nước. Thí sinh được học tập, trau dồi kiến thức và được cung cấp thiết bị từ Pioneer DJ Vietnam Center.
Pioneer DJ Vietnam Center chính thức công bố 10 thí sinh xuất sắc nhất sẽ cùng nhau tranh tài để tìm ra Winner vào đêm chung kết ngày 29/09/2019 diễn ra tại Envy Club
Location : Envy Club – 74-76  Nam Ki Khoi Nghia , district 1 , HCMC.
Time : 29/09/2019
15:00 – 19:00 : 10 thí sinh lần lươt tranh tài.
19:00 – Till late : After Party.
Mix Us Happy Vietnam 2019 – The Final Round

__
Mix Us Happy KHÔNG PHẢI LÀ MỘT CUỘC THI DJ CHUYÊN NGHIỆP. ĐÂY LÀ MỘT HÀNH TRÌNH ÂM NHẠC ƯỚC MƠ DÀNH CHO BẠN."
Cảm ơn các đơn vị đã đồng hành cùng hành trình Mix Us Happy Vietnam
► Organizer: Pioneer DJ Vietnam , Bảo Dương - Âm Thanh, Ánh Sáng, Nhạc Cụ , Gmusic , Pioneer DJ Vietnam Center
► Venue Sponsor: Envy Club
► Product Sponsor : Budweiser
► Fashion Sponsor : Premi3r Vietnam
► Academy : MUSE INC , MCMA , Asiadancetv88DNA Music
► Media Sponsor : Loop Central , VNSound , AKphotography
► Community Support: EDM Biz Vietnam , Electronic Dance Music Việt Nam , Vietnam Trance Lovers

Facebook Instagram Youtube Top