Giỏ hàng

| New Convo and Event Map features in KUVO |

► Các tính năng mới tập trung vào các sự kiện, nâng cao khả năng kết nối giữa những clubbers thông qua các hình ảnh và bình luận.
► Chúng tôi đã cập nhật KUVO™, một nền tảng mạng xã hội dành cho dòng nhạc dance. KUVO cung cấp các dịch vụ giải trí, văn hóa của Club cho các địa điểm, DJ và clubbers thông qua trang web chính thức và ứng dụng iOS.
► Trong bản cập nhật này, chúng tôi đã thêm tính năng “Convo” – một công cụ giao tiếp giúp các clubbers chia sẻ những trải nghiệm của họ – và “Event Map”, một tính năng giúp bạn dễ dàng tìm thấy các sự kiện của Club mà bạn muốn đến.

► Mạng xã hội giúp các nhà tổ chức sự kiện dễ dàng chia sẻ những thông tin chi tiết về các sự kiện của họ. Nhưng với quá nhiều nội dung trên mạng, rất khó để có được những thông tin phù hợp với những người thực sự muốn tham dự các sự kiện cụ thể. Nhờ bản cập nhật này, KUVO đã cung cấp một vị trí lí tưởng cho những người đặc biệt quan tâm đến các sự kiện của club để kết nối với nhau. Các DJ có thể kết nối với người hâm mộ ở cấp độ sâu hơn, các địa điểm và nhà quảng cáo có thể truyền bá những thông tin về các sự kiện của họ cho những người quan tâm nhất và các clubbers có thể có những đóng góp to lớn cho cộng đồng nhạc dance.

► Trang thông tin sự kiện là nơi bạn có thể kết nối với những người khác đang tham dự một sự kiện cụ thể. Với bản cập nhật mới nhất, bạn có thể đăng tải những hình ảnh (*1) và viết bình luận (*2) trực tiếp trên trang sự kiện và chúng tôi đã giúp bạn dễ dàng tìm thấy các sự kiện của club mà bạn quan tâm bằng cách cải thiện đáng kể giao diện Club Map của KUVO để tạo ra “Event Map”.

✔ Bản cập nhật mới này là một trong những quá trình phát triển không ngừng của KUVO vì nó phát triển như một nền tảng cộng đồng không chỉ liên kết các Club, DJ và clubbers mà cả những nhà tổ chức sự kiện nữa.

(*1) Chỉ có thể tải lên hình ảnh. Video không được hỗ trợ.
(*2) Người dùng phải đảm bảo rằng những hình ảnh và bình luận đã tải lên phải được tuân thủ theo quy định chính sách bảo mật của chúng tôi.

📌 Phiên bản mới của ứng dụng KUVO for iOS (phiên bản 3.1) có sẵn miễn phí trong App Store từ hôm nay.

👉 Nếu bạn đã có ứng dụng KUVO cho iOS, hãy cập nhật ứng dụng này lên phiên bản mới nhất để sử dụng các tính năng mới.

► CÁC TÍNH NĂNG CHÍNH CỦA KUVO (ỨNG DỤNG KUVO VÀ KUVO.COM)

► ►Trải nghiệm nâng cao với tính năng “Convo” để chia sẻ những hình ảnh và bình luận. 
Giờ đây, bạn có thể đăng tải những hình ảnh và bình luận với tính năng “Convo”, giống như trò chuyện trên trang thông tin sự kiện cho từng sự kiện của club được liệt kê trên KUVO.

💢 Điều này cho phép DJ xem các yêu cầu về bản nhạc và các câu hỏi về các sự kiện trong tương lai, và nó mang đến cho các club cơ hội chia sẻ những trải nghiệm của họ trên sàn nhảy với những người khác.

💢Dễ dàng tìm kiếm các sự kiện với tính năng “Event Map”
Để giúp bạn nhanh chóng và dễ dàng tìm thấy các sự kiện bạn muốn truy cập, chức năng Lịch đã được tích hợp với “Event Map” (trước đây gọi là Club Map).

💢Bây giờ, bạn có thể thấy trong nháy mắt những thể loại sự kiện đang được tổ chức trong khu vực của bạn vào một ngày bạn chọn.

“Event Map” giúp bạn lên kế hoạch cho buổi tối của mình, hoặc đơn giản hơn là quyết định sự kiện nào bạn muốn đến vào cuối tuần, cũng như vào cuối tháng.

Dễ dàng tìm thấy các party không chỉ phù hợp với lịch biểu của bạn, mà còn có những màn trình diễn của các DJ mà bạn theo dõi trên KUVO.

https://www.pioneerdj.com/…/new-convo-and-event-map-featur…/

#KUVO #CONVO
#BeyondTheMusic
#PioneerDJVNCenter #PioneerDJ #PioneerDJVietnam #iamPioneerDJ#RekordboxDJ #RebornRemasterRefine #ForDjsByDjs

Facebook Instagram Youtube Top