Giỏ hàng

PSY FORCE 1: INTRODUCE

PSY FORCE 1: INTRODUCE

Bởi vì mong muốn phát triển và kết nối cộng đồng yêu thích âm nhạc điện tử ở Việt Nam nói chung và âm nhạc psychedelic nói riêng. Trong 2 năm vừa qua, cộng đồng PSYVN đã tìm kiếm và kết nối được rất nhiều thành viên có chung niềm đam mê trải dài trên khắp cả nước. Và giờ đây mong muốn đó đã ngày một gần hơn, PSYVN quyết định sẽ tạo ra một buổi big offline, một party mang tên PSY FORCE.

"Phái Đoàn Đi Cảnh" đã bị mắc kẹt lại ở bẫy thời gian khi họ đang du hành trong Hang Thỏ*, chính là do "Obsessir" - kẻ thủ ác đã tạo ra cái bẫy ở tương lai nhằm tiêu diệt "Phái Đoàn Đi Cảnh" một lần và mãi mãi. Nhưng những gương mặt mới đã xuất hiện, họ được dẫn dắt bởi một "Bậc Thầy Âm Nhạc Vũ Trụ". Với mục đích giải cứu "Phái Đoàn Đi Cảnh" và tiêu diệt Obsessir nên cái tên PSY FORCE đã được ra đời.

 PSY FORCE là câu chuyện được viết dựa trên tương lai của "Phái Đoàn Đi Cảnh", các bạn sẽ được hiểu tại sao ở quá khứ họ bị kẹt lại trong bẫy thời gian do chính Obsessir - kẻ thù ở tương lai tạo ra.

 Với một phong cách party mới, PSY FORCE hứa hẹn sẽ mang tới cho các "Chiến binh" có một góc nhìn hoàn toàn khác về trải nghiệm âm nhạc "vũ trụ".

*(Các bạn xem https://bitly.vn/8zba để nắm rõ cốt truyện nhé).

---------

👉 Đặt vé GA tại đây: https://bitly.vn/7og4
▶ Link sự kiện: https://bitly.vn/7jpb

---------
• Powered by: #88DNA #PSYVN

• Media Partner: #TwentyFirst #PioneerDJVietnam #MixUsHappy#SpiritOfNature #VietnamEDMFestivals #Bassgasm

• Venue: #Arcan

Facebook Instagram Youtube Top