Giỏ hàng

rekordbox 6.0 kết nối đám mây

KẾT NỐI ĐÁM MÂY: phiên bản rekordbox 6.0 giới thiệu giải pháp quản lý thư viện thông qua lưu trữ đám mây – Đồng bộ thư viện của bạn với nhiều thiết bị khác nhau

 

Ngay bây giờ, chúng tôi tôn trọng các yêu cầu thiết yếu của sự giãn cách xã hội.

Nhưng, giống như tất cả bạn bè của mình trong cộng đồng âm nhạc, chúng tôi luôn mong muốn được đoàn tụ cùng các bạn một lần nữa trên sàn nhảy. Và cho đến lúc đó, nhằm giúp các bạn chuẩn bị, luyện tập và biểu diễn từ ngay ngôi nhà của mình, chúng tôi xin được tung ra rekordbox phiên bản 6.0 và rekordbox cho iOS phiên bản 3.0. Sở hữu một loạt các tính năng mới, ứng dụng DJ được cập nhật của chúng tôi hiện cho phép bạn đồng bộ toàn bộ thư viện nhạc của mình trên nhiều thiết bị khác nhau thông qua ứng dụng lưu trữ đám mây Dropbox*1.

Vậy có gì mới trong phiên bản 6.0 của rekordbox? Cách chúng ta thưởng thức âm nhạc đã thay đổi rất nhiều, với máy tính và thiết bị di động trở thành tâm điểm để chúng ta có thể nghe những bản nhạc yêu thích của mình. Dĩ nhiên, nhu cầu của các DJ cũng sẽ phải thay đổi theo. Vì vậy, chúng tôi đã xây dựng lại phần mềm rekordbox để cung cấp cho bạn một giải pháp lưu trữ và quản lý nhạc tập trung trên đám mây để bạn có thể phát chúng qua nhiều thiết bị bất cứ khi nào bạn muốn. Ba gói đăng ký mới - bao gồm cả tùy chọn miễn phí - sẽ cung cấp các bộ tính năng khác nhau để bạn có thể lựa chọn và sử dụng gói phù hợp nhất với nhu cầu của mình. Ba gói sẽ bao gồm: Free (Miễn phí), Core (Cơ bản) và Creative (Sáng tạo). Lần đầu tiên, người dùng chế độ Export (Xuất nhạc) có thể chuẩn bị các set nhạc của mình bằng chế độ Performance (Hiệu suất) hoàn toàn miễn phí*2. Sử dụng gói Creative với rekordbox phiên bản 6.0 và bạn sẽ luôn có quyền truy cập đám mây vào thư viện nhạc của mình - mọi lúc mọi nơi. Bạn có thể chuẩn bị các bản nhạc, playlist, và các metadata như điểm cue trên máy tính studio và tải chúng xuống laptop của mình. Bạn thậm chí có thể chọn các playlist và bản nhạc để chuyển đến và từ iPhone của mình. Vì vậy, nếu bạn đang thử đặt các Hot Cues trên một bản nhạc mới, bạn có thể cập nhật thư viện nhạc từ iPhone của mình và những thay đổi đó cũng sẽ được xuất hiện trên tất cả các thiết bị của bạn. Và nếu máy tính của bạn bị thất lạc hoặc bị hỏng, các bản nhạc và metadata trong thư viện DJ của bạn vẫn sẽ được cập nhật và được lưu trữ an toàn trên đám mây. rekordbox cho Mac / Windows (phiên bản 6.0) hiện tích hợp thêm dịch vụ Inflyte, nền tảng quảng bá âm nhạc toàn cầu. Sử dụng rekordbox cho Mac/Windows (phiên bản 6.0) để duyệt các bản nhạc trong Inflyte Promo Locker của bạn và, nếu bạn đã bật Dropbox, rekordbox thậm chí có thể tự động nhập các bản promo đó vào thư viện của bạn. Rekordbox mới cho hệ điều hành iOS (phiên bản 3.0) cũng mang đến một loạt các tính năng mới, cho phép bạn chuẩn bị mượt mà hơn cho các phần trình diễn, cũng như hỗ trợ đọc nhiều loại tệp tin hơn.

Các gói đăng ký rekordbox Với việc phát hành rekordbox phiên bản 6.0, chúng tôi đã chính thức kết thúc hệ thống cấp phép license trước đó. Từ giờ trở đi, bạn sẽ có thể sử dụng rekordbox với lựa chọn miễn phí hoặc với hai gói đăng ký hàng tháng. Điều này có nghĩa là bạn có thể chọn gói phù hợp nhất với nhu cầu của mình và dễ dàng sử dụng các tính năng nâng cao. Bạn có thể chuyển đổi giữa các gói bất cứ khi nào bạn muốn nếu muốn dùng thử các tính năng có trong gói cao hơn, ví dụ: Cloud Library Sync.

Ưu đãi Ba tháng giới thiệu Chúng tôi cung cấp bản dùng thử 30 ngày của các gói đăng ký trong rekordbox phiên bản 6.0. Ưu đãi này dành cho tất cả mọi người, ngay cả khi bạn đã sử dụng bản dùng thử miễn phí rekordbox ở các phiên bản trước.

Sau khi dùng thử miễn phí, bạn sẽ được dùng các gói đăng ký với một mức giá ưu đãi cho đến hết ngày 13 tháng 7 năm 2020.

 

Xem qua bảng này để hiểu thêm về các gói đăng ký.

*1 Người dùng cần có tài khoản Dropbox. Gói miễn phí Dropbox Basic sẽ bao gồm 2GB dung lượng lưu trữ. Bạn có thể kiếm thêm dung lượng cho tài khoản Dropbox Basic của mình hoặc nâng cấp lên gói trả phí với dung lượng nhiều hơn (kể từ ngày 14 tháng 4 năm 2020). *2 Chế độ Performance sẽ được miễn phí khi được sử dụng thông qua PC / Mac hoặc với một thiết bị nằm trong danh sách Hardware Unlock hoặc khi sử dụng gói Core / Creative.

 

Ghi chú:

 • rekordbox dành cho Mac/Windows (phiên bản 6.0) không thể được kích hoạt với license key của phiên bản 5.

 • Các gói đăng ký được sử dụng với phiên bản 5 (hoặc trước đó) có thể được sử dụng với phiên bản 6.0, nhưng phải được sử dụng chung với một gói đăng ký ở phiên bản 6.0.

 

Các tính năng chung of rekordbox dành cho Mac/Windows (phiên bản 6.0) và rekordbox dành cho iOS (phiên bản 3.0)

 1. Cloud Library Sync Nếu bạn liên kết tài khoản Dropbox của mình với rekordbox, bạn có thể tải một phần hoặc toàn bộ thư viện của mình lên đám mây khi bạn sử dụng gói đăng ký Creative. Sau đó, khi bạn đăng nhập tài khoản Pioneer DJ của mình trên một thiết bị khác, tất cả các bản nhạc, danh sách nhạc, Hot Cues, v.v. của bạn đều được đồng bộ hóa. Bạn có thể sử dụng tính năng này để tạo các bản sao lưu của thư viện hoặc để đồng bộ thư viện từ máy tính chính ở nhà hoặc trong studio của bạn với máy tính xách tay hoặc thiết bị iOS. Bạn cũng có thể chuẩn bị các danh sách phát, bản nhạc và metadata, chẳng hạn như điểm cue trên iPhone của mình.

 2. Mobile Library Sync khi sử dụng với iPhone Nếu bạn không sử dụng các gói đăng ký, bạn vẫn có thể chuyển nhạc trực tiếp trên máy tính sang iPhone bằng cách kết nối cả hai thiết bị với cùng một đường truyền mạng. Nếu bạn chỉnh sửa metadata như điểm cue và danh sách phát trên điện thoại của mình, các thay đổi đó cũng sẽ được đồng bộ với thư viện trên máy tính của bạn.

 

Các tính năng chính của rekordbox dành cho Mac/Windows (phiên bản 6.0)

 1. Hỗ trợ dịch vụ Inflyte Nếu bạn sử dụng dịch vụ promo Inflyte, bạn có thể sử dụng tất cả các bản nhạc trong Promo Locker ngay từ rekordbox, sau đó chỉ cần chọn tập tin nào mà bạn muốn nhập vào thư viện của mình. Bạn cũng có thể bật tính năng đồng bộ hóa tự động và tất cả các tập tin mới có trong Promo Locker của bạn sẽ ngay lập tức được nhập vào thư viện rekordbox mỗi khi bạn online.

 2. Quản lý thư viện tập trung từ nhiều nguồn nhạc khác nhau Quản lý tất cả các bản nhạc của bạn ở một nơi thống nhất với rekordbox phiên bản 6.0. Bạn có thể truy cập các bản nhạc từ các dịch vụ phát trực tuyến như Beatport LINK và SoundCloud Go+, cũng như các tập tin trong ổ cứng, trên đám mây và trong Inflyte Promo Locker của bạn. Tất cả các tập tin của bạn sẽ được rekordbox phân tích, cho phép bạn xem waveform, tạo Danh sách phát, đặt các Hot Cues - ở bất cứ nguồn nhạc nào. Hơn nữa, rekordbox cũng sẽ sớm hỗ trợ Beatsource LINK được cung cấp bởi dịch vụ phân phối nhạc Beatport và DJcity, thông qua một phiên bản cập nhật cho rekordbox sắp sửa được ra mắt.

  [gallery size="large" columns="2" ids="27476,27475"]

 3. Dạng sóng 3Band thể hiện trực quan các dải tần số Dạng sóng 3Band sử dụng các màu khác nhau để biểu thị âm lượng của từng dải tần số. Ba dải tần sẽ được hiển thị dưới dạng sóng đầy đủ hoặc dạng sóng mở rộng tùy thuộc vào chế độ xem bạn chọn, giúp bạn chỉ cần nhìn vào dạng sóng là đã có thể thấy được bố cục của bài nhạc.

  • Xanh lam = dải tần thấp (lows)

  • Vàng hổ phách = dải tần trung (mids)

  • Trắng = dải tần cao (highs)

 4. Tuỳ chọn Light mode để cải thiện đáng kể khả năng hiển thị ở ngoài trời Nếu mặt trời tỏa sáng làm loá màn hình của bạn, hãy chuyển sang chế độ Light mode và bạn sẽ thấy được rõ ràng hơn tất cả các thông tin hiển thị trong rekordbox. Cho dù bạn đang chơi tại một lễ hội, tiệc bể bơi hay các sự kiện ngoài trời khác, việc duyệt các bản nhạc trở nên dễ dàng nhờ vào giao diện màu trắng được thiết kế đặc biệt và có độ tương phản cao.

 5. Tính năng Auto Relocate tự động tìm kiếm các bài nhạc bị thiếu Với Auto Relocate, nếu bản nhạc bạn muốn dùng tiếp theo bị thiếu vì bạn đã di chuyển nó, rekordbox sẽ tự động tìm kiếm ở tất cả các vị trí trong một thư mục cụ thể do bạn chọn (ví dụ: thư mục Pioneer DJ của bạn) cho đến khi tìm thấy bản nhạc đó, và sẽ tự động sửa đường dẫn và phát nó từ vị trí mới từ nguồn nhạc của bạn.

 6. Hỗ trợ Ableton Link giúp đồng bộ với nhiều ứng dụng và phần cứng khác nhau Đồng bộ tempo của deck rekordbox chính với các ứng dụng trên thiết bị của bạn, ứng dụng trên thiết bị ngoại vi và phần cứng tương thích với công nghệ Ableton Link. Chơi b2b với các DJ bằng việc sử dụng các ứng dụng trình diễn khác nhau, và đồng bộ hóa âm nhạc của bạn với các phần mềm VJ và LJ hỗ trợ Ableton Link.

 

Các tính năng chính của rekordbox dành cho iOS (phiên bản 3.0)

 1. Mobile Library Sync Đồng bộ thư viện trên iPhone của bạn bằng cách kết nối điện thoại với cùng một dường truyền mạng với máy tính của bạn. Bạn có thể tải xuống toàn bộ thư viện của mình hoặc chọn từng danh sách phát riêng lẻ và các bản nhạc mà bạn cần. Mọi cập nhật mà bạn đã thực hiện cho danh sách phát hoặc bản nhạc trên điện thoại sẽ được xuất hiện sau khi hoàn tất đồng bộ hóa Wi-Fi.

 2. Hỗ trợ kết trực tiếp với các thiết bị CDJ và XDJ Tìm, xem lại, chuẩn bị các bản nhạc và phát chúng trực tiếp từ điện thoại của bạn lên các thiết bị CDJ và XDJ. Bạn sẽ không cần phải nhập các tập tin vào hoặc xuất các tập tin ra khỏi máy tính xách tay của bạn.

 3. Các tính năng và giao diện được thiết kế mới giúp bạn tận hưởng một quy trình làm việc mượt mà hơn. Chúng tôi đã tạo ra thiết kế và các tính năng mới để giúp chuẩn bị cho các màn biểu diễn một cách dễ dàng hơn, ngay cả khi đang sử dụng màn hình điện thoại nhỏ bé. Tất cả những tính năng dưới đây đều có thể được vận hành chỉ với một bàn tay:

  • Playlist Box – giúp quản lý thư viện nhạc trực quan hơn Tham khảo các danh sách phát / bộ sưu tập mà bạn đang duyệt và theo dõi kỹ càng nơi mà bạn đang gửi các bản nhạc đến. Với Playlist Box, bạn sẽ luôn biết nơi bạn di chuyển các bản nhạc đến và đi. Playlist Box được nằm ở phía dưới cùng của màn hình.

   Chế độ Playlist

  • Quick Cue – nhanh chóng sử dụng và thiết lập các điểm cue Vuốt nút Quick Cue sang bên trái để đặt điểm Memory Cue. Vuốt sang bên phải để đặt Hot Cue. Nhấn nút này để đặt Realtime Memory. Bạn sẽ không phải chuyển đổi qua lại giữa các màn hình.

  • Realtime Memory – đặt các Memory Cue một cách nhanh chóng Đặt điểm Memory Cue bằng cách nhấn vào nút Quick Cue. Bạn có thể làm điều này khi bản nhạc đang được phát và ngay cả trong Auto Beat Loop. Điều này sẽ giúp tiết kiệm thời gian so với lúc trước là bạn sẽ dừng nhạc, nhấn cue, sau đó là Memory và do đó, quá trình chơi nhạc sẽ không bị gián đoạn.

  • Dual Control – xem trước các điểm cụ thể trong các bản mix của bạn Khi bạn bật tính năng Dual Control, tất cả các chức năng sẽ được liên kết cho cả hai deck. Vì vậy, khi cả hai bản nhạc đang phát đồng bộ, bạn có thể Beat Jump về phía trước hoặc vuốt các waveform và cả hai bản nhạc sẽ chạy cùng một đoạn như nhau. Điều này cho phép bạn nghe cách bản mix mà không cần chờ các bản nhạc phát đến điểm đó.

   Chế độ Player

  • Các deck A/B độc lập – dễ dàng chuẩn bị trên từng deck riêng biệt Khi cả hai deck được hiển thị ở chế độ Player, bạn có thể xem Deck A hoặc B riêng lẻ bằng cách vuốt sang bên trái (để xem Deck A) hoặc bên phải (để xem Deck B). Sau đó, bạn có thể chọn một bản nhạc mới hoặc điều chỉnh bất kỳ cài đặt cue hoặc grid nào trên deck đó. Vuốt một lần nữa và bạn sẽ quay lại xem cả hai deck.

 4. Các tính năng mở rộng tương đương với chế độ Export Chuẩn bị các màn trình diễn với rekordbox trên iOS (phiên bản 3.0) sẽ cho cảm giác tương tự như sử dụng chế độ Export của rekordbox (phiên bản 6.0). Sử dụng Beat Jump và Manual Loop, chỉnh sửa thông tin các bản nhạc và tìm các bản nhạc phù hợp để chơi tiếp theo với tính năng Matching. Bạn cũng có thể phát nhiều loại tập tin hơn, bao gồm WAV, FLAC và ALAC, cũng như các tệp MP3 và AAC.

 

Thông số kỹ thuật của rekordbox cho Mac/Windows (phiên bản 6.0)

Mac

macOS Catalina 10.15 (cập nhật lên phiên bản mới nhất)

macOS Mojave 10.14 (cập nhật lên phiên bản mới nhất)

macOS High Sierra 10.13 (cập nhật lên phiên bản mới nhất)

Windows

Windows® 10, 8.1 (gói Service Pack mới nhất)

CPU

Bộ xử lý Intel® Core™ i9, i7, i5, i3

Bộ nhớ

RAM 4GB hoặc nhiều hơn

 

Thông số kỹ thuật của rekordbox cho iOS (phiên bản 3.0)

iOS

iOS 13, 12, 11

Các thiết bị tương thích

iPhone 11, iPhone 11 Pro, iPhone 11 Pro Max, iPhone XR, iPhone XS, iPhone XS Max, iPhone X, iPhone 8, iPhone 8 Plus, iPhone 7, iPhone 7 Plus, iPhone SE, iPhone 6s, iPhone 6s Plus, iPhone 6, iPhone 6 Plus, iPhone 5s,  iPod touch (Gen 6), iPod touch (Gen 7)

* Thông số kỹ thuật và giá cả có thể được thay đổi

 

(Tìm hiểu thêm tại link)

--
Để biết thêm chi tiết xin liên hệ:
PIONEER DJ VIETNAM CENTER
🏠 Địa chỉ: 649 Điện Biên Phủ, Phường 1, Quận 3, TP.HCM
☎️ HOTLINE: 0938 33 88 27
✉ Email: info@pioneerdjcenter.vn
🚦 Website: www.pioneerdjcenter.vn
🇫 fb.com/PioneerDJCenter.vn
Facebook Instagram Youtube Top