Giỏ hàng

rekordbox™ wins iF DESIGN AWARD 2019

Rekordbox đạt giải iF DESIGN 2019

Trong năm thứ 2 hoạt động, ứng dụng DJ Rekordbox đã giành được một trong những giải thưởng được khao khát nhất trong ngành - Giải thưởng thiết kế iF.

Rekordbox giúp bạn tạo ra không gian đa cấp thông qua âm thanh, ánh sáng và lời bài hát và nó được vinh danh trong danh mục Thiết kế dịch vụ / UX của iF DESIGN AWARD 2019, được công nhận không chỉ toàn bộ thiết kế sản phẩm và ứng dụng mà còn cả trải nghiệm người dùng.

Với 66 năm xuyên suốt, iF DESIGN AWARD là một trong những giải thưởng quan trọng và uy tín nhất có thể trao cho danh mục sản phẩm, công nhận sự xuất sắc sáng tạo từ khắp nơi trên thế giới.

Cùng với việc cung cấp khả năng tăng hiệu suất âm nhạc và video truyền thống, Rekordbox cho phép bạn dễ dàng đồng bộ hóa hình ảnh nhờ 2 tính năng sáng tạo được thêm vào năm 2018. Công cụ lyric Rekordbox đầu tiên trên thế giới khai thác lời bài hát đáp ứng cảm xúc bằng cách đồng bộ hóa nhạc và chiếu lời bài hát trên màn hình. Thứ hai, chế độ Lighting giúp bạn dễ dàng phát triển các màn hình chiếu sáng tinh vi.

Những đổi mới này được đánh giá bởi 67 chuyên gia thiết kế từ khắp nơi trên thế giới và chúng tôi vô cùng tự hào khi nhận giải thưởng.

#PioneerDJ #PioneerDJVietnamCenter #iamPioneerDJ #ForDjsByDjs#Rekordbox #RekordboxDJ #Beyondthemusic #iFDESIGNAWARD2019

 

Facebook Instagram Youtube Top