Giỏ hàng

SpaceSpeakers x HPM Collective // BINZ, Touliver - Gene Remix EP

Dù mùa hè đang dần kết thúc, thị trường nhạc điện tử tại Việt Nam vẫn chưa có dấu hiệu bớt nóng! Hãng thu âm HPM Collective (thuộc Hot Panda Media) đã hợp tác cùng SpaceSpeakers cùng phát hành Remix EP cho ca khúc GENE đình đám của BINZ và Touliver! Remix EP sẽ gồm 6 bản remix đến từ các nghệ sĩ: Get Looze, Monotape, BeepBeepChild, Steji, OLY và 55.

GENE được tạo nên bởi những nghệ sĩ tài năng hàng đầu Việt Nam như Touliver - người chịu trách nhiệm về âm nhạc và BINZ viết lời rap. Vì thế không có gì bất ngờ khi GENE trở thành một bản hit đình đám tại Việt Nam, đạt được hàng triệu lượt stream từ fan hâm mộ trên các trang nghe nhạc.Touliver và BINZ đều gặt hái được rất nhiều thành công trong những năm gần đây và là hiện tượng âm nhạc tại Việt Nam. Với tầm nhìn và tài năng của các producer thuộc Hot Panda Media và cũng là thế hệ producer tiếp theo của nền nhạc điện tử Việt Nam, GENE đã được biến tấu và làm mới với 6 phiên bản khác nhau đầy sáng tạo và trải rộng các thể loại nhạc khác nhau!

OLY (còn được biết đến với nghệ danh Olly P) dù là một cái tên mới mẻ đối với người nghe nhạc Việt Nam, nhưng OLY là người đứng sau, góp công sản xuất hàng trăm sản phẩm nhạc Pop tại Việt Nam và quốc tế trong nhiều năm gần đây. Bản remix của anh cho ca khúc Gene sẽ là lần đầu tiên nghệ danh OLY được giới thiệu tới công chúng Việt Nam. Gene (OLY Remix) là một các khúc nhạc funk, disco đương đại với nhiều âm thanh và nguồn cảm hứng từ những thập niên 80s, 90s, điển hình là đoạn solo trên đàn keyboard cực kỳ độc đáo!

Ngay sau khi phát hành single solo “Replace My Love”, BeepBeepChild trở lại với bản remix cho Gene với một phong cách vui tươi, yêu đời nhưng cũng mang lại cảm giác ấm áp và gần gũi quen thuộc của anh. Producer người Hà Nội mang tới rất nhiều âm thanh mới lạ và bắt tai trong bản remix của mình, khoác lên cho Gene một lớp áo hoàn toàn mới, đầy màu sắc!

Không thể phủ nhận tiềm năng của Monotape tại Việt Nam khi anh được xem là một trong những nhân tài trong giới nhạc House của Việt Nam và bản remix cho ca khúc Gene của anh đã góp phần chứng minh điều đó. Những nhịp điệu trống lắc lư, giai điệu lôi cuốn, đầy năng lượng và cách anh xử lý phần lời hát đã dần trở thành dấu ấn riêng của anh. Nếu bạn đang tìm một bài nhạc làm cho khán giả luôn phải nhảy không ngừng, bản remix cho ca khúc Gene của Monotape chắc chắn sẽ không làm bạn thất vọng.

Get Looze đã biểu diễn bản remix của mình cho ca khúc Gene trong các show diễn suốt mùa hè của mình và luôn nhận được phản ứng tích cực từ khán giả! Sau khi trở về từ tour diễn mùa hè với hơn 20 show, Get Looze cuối cùng cũng đã phát hành bản remix với sự mong ngóng của các fan. Bản remix với âm hưởng EDM đầy năng lượng này chắc chắn sẽ tạo nhiệt tại bất kỳ club hay festival nào!

Bản remix tới từ tài năng trẻ tuổi nhất HPM - Steji có lẽ là bản remix “nặng ký” nhất trong cả Remix EP. Bản remix dù có nhịp điệu chỉ 100 BPM, khá khác biệt so với đa số các bản nhạc EDM nhưng đó chính là yếu tố sẽ khiến tất cả người nghe nhạc phải bất ngờ ngay tại lần đầu nghe. Ngay từ những giây đầu tiên, bạn có thể nghe được phần giai điệu u tối, khác hoàn toàn so với vibes tươi vui của phiên bản gốc. Tiếp nối là những đoạn drop chắc nịch nhất remix EP này từ Steji!

55 là một nhân tố mới lạ trong remix EP này. Nghệ sĩ giấu tên muốn thử sức mình với ca khúc Gene bằng dòng nhạc Techno! Điều làm cho bản remix này càng đặc biệt là cách 55 đã sản xuất ca khúc này. Anh đã sử dụng các “modular synthesizer” (nhạc cụ cơ, tạo những tiếng động dựa trên vật lý) để tạo nên hầu hết các âm thanh bạn nghe trong bản remix này. Đây là một trong những điều khác lạ so với đa số khác producer khác tại Việt Nam và cũng từ đó, đưa bản remix của anh cho Gene lên một tầm cao hoàn toàn mới.

Link stream / download: https://hpm.fanlink.to/GeneRmxEP

Hot Panda Media thành lập từ đầu năm 2019 là một công ty quản lý nghệ sĩ dành riêng cho các producer tại Việt Nam. Hiện nay công ty đang có được những tên tuổi trong tay như GET LOOZE, Monotape, BeepBeepChild, ANNAM, Dustin NGO, THDC và Steji. Hot Panda Media đã công bố label/hãng thu âm #HPMCollective nhằm xây dựng nền tảng phân phối âm nhạc cho các nghệ sĩ vào tháng 7 vừa qua.

Follow OLY (Olly P):
Facebook: https://www.facebook.com/ollypmusic/

Instagram: https://www.instagram.com/ollybuimusic/

Twitter: https://twitter.com/itsollybui
Soundcloud: https://soundcloud.com/newollypmusic

Follow BeepBeepChild:
Facebook: https://www.facebook.com/beepbeepchildmusic/

Instagram: https://www.instagram.com/beepbeepchild/

Twitter: https://twitter.com/beepbeepchild
SoundCloud: https://soundcloud.com/beepbeepchild

Follow Monotape:
Facebook: facebook.com/monotapevn
Instagram: instagram.com/monotapevn
Twitter: https://twitter.com/monotapevn

Soundcloud: https://soundcloud.com/monotapevn/

Follow Get Looze:
Facebook: https://www.facebook.com/getlooze/

Instagram: https://www.instagram.com/getlooze/

Twitter: https://twitter.com/get_looze

Soundcloud: https://www.soundcloud.com/getlooze

YouTube: http://bit.ly/GETLOOZEYT

Follow Steji:
Facebook: https://www.facebook.com/stejimusic/

Instagram: https://www.instagram.com/stejimusic/

Twitter: https://twitter.com/stejimusic/

SoundCloud: https://soundcloud.com/stejimusic/

 

Facebook Instagram Youtube Top