Giỏ hàng

techno.vn x haus.vn Showcase: Vietnamese Underground Pioneers

techno.vn trở lại thành phố Hồ Chí Minh vào tháng 12 này kết hợp cùng cộng đồng haus.vn mang đến cho bạn một showcase gồm những nghệ sĩ underground techno, house, progressive house, và experimental xuất sắc nhất Việt Nam hiện tại.

 

Sự kết hợp giữa techno.vn và haus.vn sẽ mang đến cho bạn một phiên bản rất đặc biệt Những bậc đàn anh, những người tiên phong trong làng âm nhạc điện tử Việt Nam và những nghệ sĩ đang đóng góp tích cực cho scene nhạc như: Thức, Attiss Ngo, Tri Minh, Ro-TUNE, Dee.F, T.M.T, Red Sheep, ling:chi, MPPM, Dien Bien Phu Basslines...

 

Đây sẽ là một đêm nhạc underground promote cho scene thành phố, trước 23:00, bạn có thể vào cửa miễn phí hoặc đóng góp cho chương trình tùy vào khả năng của bạn, sau 23:00 là 150,000VND ($6.3). Chúng tôi sẽ trích 30% tổng tiền vé để quyên góp vào quỹ phi lợi nhuận cho chương trình giáo dục về những mặt tác hại của chất kích thích và việc bảo vệ môi trường. Các bạn sẽ nhận được các package thông tin. Hãy mời bạn bè đến cùng ủng hộ và góp phần xây dựng cộng đồng underground lớn mạnh.

 

-----

18+ / Public Event

FRIENDLY REMINDERS / NHỮNG QUY ĐỊNH NHỎ

 

* This is a SAFE SPACE to enjoy music and friendship. Anyone caught harassing, discriminating, disturbing others will be asked to leave by the club's securities.

* Đây là nơi an toàn cho các bạn đến thưởng thức âm nhạc và thể hiện chính mình. Mọi hành động kì thị và gây rối, hoặc phiền phức cho người khác sẽ bị tích cực lên án, trong một số trường hợp quá khích, bảo vệ sẽ mời bạn ra khỏi hộp đêm.

 

* Ticket Policy: All sales are final. Non-refundable. Non-transferable.

* Tất cả vé các bạn mua tại cổng sẽ không hoàn trả lại sau khi mua vé.

 

* All interested parties must go through a rigorous vetting system to ensure the safety of the event and attendees.

* Vì lý do an toàn cho các bạn cùng tham dự, có thể các bạn sẽ bị kiểm tra trước khi vào hộp đêm.

 

* For a safe night out, DO NOT DRINK THEN DRIVE. Grab/GoViet/Be/ Taxi are strongly recommended.

* Vì một đêm vui chơi an toàn, không uống rượu beer rồi lái xe. Taxi, Grab, GoViet, Be là một trong những lựa chọn thay thế.

 

* NO outside food & drinks allowed, NO pets.

* Không mang đồ ăn nước uống bên ngoài vào trong. Không mang theo thú cưng.

 

* LIMITED photos and videos allowed. How about enjoying music like 1995 :)

* Hạn chế tối đa việc chụp ảnh và quay film, hãy tưởng tượng bạn đang đi nghe nhạc và xã giao với bạn bè như những năm 90s...

-----

 

=====

Date: Saturday, 14.12.2019

 Time: 20:00 – Late

Location: Arcan Saigon

236/43/21 Dien Bien Phu St., Ward 17, Binh Thanh District, HCMC

 

 

 

Facebook Instagram Youtube Top