Giỏ hàng

Thông báo tạm hoãn workshop Pioneer DJM V10 tại Vietnam

 

Chúng tôi lấy làm tiếc khi phải thông báo với những quan ngại về vấn đề sức khoẻ do việc bùng phát của virus corona trên toàn cầu, Pioneer DJ Vietnam chúng tôi đã quyết định tạm hoãn chương trình workshop Product Launching: The FIRST Launching of Pioneer DJM V10 in Vietnam, dự kiến diễn ra vào ngày 12/3/2020 tại Nuna Lounge, tp. Đà Nẵng.

Giữa tình hình sức khoẻ cộng đồng toàn cầu đang báo động, chúng tôi không thể để sức khoẻ của các bạn gặp bất cứ rủi ro nào khi tham gia các hoạt động sự kiện của Pioneer DJ Vietnam. Chính vì vậy, chúng tôi xin được tạm hoãn sự kiện lần này. Ngày diễn ra sự kiện chính thức sẽ được chúng tôi xác nhận và thông báo khi tình hình dịch bệnh đã được kiểm soát.

Pioneer DJ Vietnam xin gửi lời xin lỗi chân thành tới các bạn vì những bất tiện xảy ra do việc tạm hoãn này. Chúng tôi sẽ cập nhật đến các bạn khi có thông tin mới nhất về sự kiện.

Chúng tôi rất cảm ơn sự thông cảm, ủng hộ của các bạn và mong được gặp gỡ và kết nối với các bạn sớm nhất có thể. Trong thời điểm này, chúng tôi chúc tất cả chúng ta sức khoẻ và bình an.

Facebook Instagram Youtube Top