Giỏ hàng

Tips - Những thứ cần có trên USB của bạn .

1. Thêm thư mục với nhạc và playlist của bạn  (Không chỉ xuất)

Không có cách nào để nói chính xác loại thiết lập DJ mà bạn có thể gặp và sử dụng thiết vị đó . Việc xuất thư viện Rekordbox sẽ bao gồm rất nhiều tình huống phổ biến - nhưng để sẵn sàng cho bất cứ điều gì, hãy để một loạt playlist dưới dạng thư mục vào ổ USB của bạn.

 

Điều này cho phép bạn sử dụng hầu hết mọi thiết bị DJ setup và nhanh chóng tìm thấy nhạc đúng nơi mình cần.

 

2. Thu thập các bản cập nhập mới của thiết bị DJ

Chỉ vì thiết bị DJ trông quen thuộc không có nghĩa là nó sẽ hoạt động như bạn mong đợi. Hãy nên để sẵn các firmware mới nhất cho các thiết bị DJ mà bạn sẽ phải gặp . Các thiết bị như  CDJ-2000NXS, CDJ-2000NXS2, XDJ-RR , XDJ-XZ và XDJ-RX3 là các thiết bị các bạn sẽ gặp phải.

 

3. Trang trí để tránh nhầm lẫn

Một vấn đề thường gặp là nhầm USB nào phát . Nếu bạn đã thực sự hiểu vấn đề này trước đây, thì cụm từ “ĐĂNG NHẬP KHẨN CẤP” có thể gợi ra những hồi tưởng. Cách khắc phục dễ dàng là tạo diểm nhấn  và trang trí USB của bạn . Bạn không cần phải là một nghệ sĩ hình ảnh chuyên nghiệp để làm điều này , chỉ cần nghĩ về những gì có thể dễ dàng phân biệt trong một câu lạc bộ tối.

 

4. Xuất cài đặt CDJ / XDJ của riêng bạn

 

Bước lên và chuẩn bị play track trên CDJ / XDJ là điều tuyệt vời , nhưng điều gì sẽ xảy ra khi thiết bị bạn cắm vào hoạt động theo một cách hoàn toàn xa lạ ?

Cách tốt nhất để tránh điều này là chắc chắn rằng bạn đã xuất cài đặt của mình ra khỏi Rekordbox (chú ý đến nhịp độ , chế độ CDJ / Vinyl và cài đặt quantize) vào mỗi USB của bạn.

Nguồn : DJtechtools.com

 

 

 

 

 

Facebook Instagram Youtube Top