Giỏ hàng

VM SERIES - ACTIVE MONITOR SPEAKERS

VM-50/70/80

Series VM-50/70/80 cho ra âm thanh rõ ràng với âm trầm mạnh mẽ, phản ứng nhanh. Loa có thể được điều chỉnh để phù hợp với đặc điểm của bất kỳ không gian nào, giúp nó tái tạo hoàn hảo âm thanh của club khi bạn đang chơi DJ hoặc cung cấp tần số phẳng khi bạn sản xuất nhạc trong nhà hoặc phòng thu chuyên nghiệp.

Bộ xử lý chất lượng cao

 

 

 

 

 

Mỗi dòng loa VM bao gồm cả bộ khuếch đại lớp D với mức lấy mẫu 96kHz cho phép tái tạo lại không gian âm thanh rộng lớn. Nó cực kỳ hiệu quả trong việc bóp âm trầm hoặc âm mang năng lượng cao. Khung nhôm cố định dày 4mm giúp chống cộng hưởng rung động mà vẫn mang lại âm thanh trung thực nhất.

 

 

 

 

 

 

 

Màng Loa Aramid và Loa Bass Gia Tốc Xoáy

 

 

 

 

Màng loa sợi Aramid cho ra những xung lực mạnh không ngờ sẽ cho bạn siêu cảm nhận về các âm tầng. Những chiếc màng loa được cải tiến gần đây nhẹ hơn 30% so với dòng loa màng Aramid cổ điển, giúp cho nó bền hơn và âm chắc hơn.
Bass gia tốc xoáy giúp đảm bảo cho tầng âm trầm chặt hơn và thoải mái với độ rung không ngờ, giống như khung phản xạ âm trầm giúp không khí lưu thông tự do từ loa để mang lại âm thanh tinh khiết.

 

 

 

 

 

Còi(kèn) định hướng liên tục

 

 

 

 

 

Sóng trung và cao tần được cung cấp sức mạnh nhờ vào còi(kèn) định hướng liên tục, điều này cũng tạo ra một không gian nghe rộng rãi, đồng nhất. Mép của loa kèn và loa trầm được thiết kế đặc biệt để tần số phát phẳng truyền sang loa tweeters(loa giọng kim) một cách dễ dàng, tạo ra âm thanh tự nhiên.

 

 

 

 

 

 

 

Bộ kiểm soát xử lý tính hiệu số (DPS)

 

 

 

Tất cả các loa dòng VM đều được làm phẳng tiếng để đảm bảo bạn nghe được âm thanh tự nhiên của âm nhạc. Để giúp bạn điều chỉnh đầu ra và tìm ra âm thanh hoàn hảo cho căn phòng nơi bạn đang làm việc, mỗi loa bao gồm các cài đặt DSP. Trên bảng điều khiển phía sau, bạn sẽ tìm thấy 2 nút: EQ thấp và EQ cao. Không cần nhìn, bạn có thể nhấp vào các nút vào 4 vị trí khác nhau, mỗi nút cung cấp cho bạn 16 cài đặt EQ có thể dễ dàng thực hiện. Chọn cái tốt nhất để chơi DJ hoặc sản xuất âm nhạc trong nhà hoặc phòng thu của bạn, tùy thuộc vào hình dạng, kích thước và cấu trúc của căn phòng.

 

 

 

 

 

 

 

·       LOW EQ

Sử dụng tùy chọn này để điều chỉnh âm trầm, tùy thuộc vào vị trí đặt loa của bạn và loại âm thanh bạn muốn cho DJ hoặc sản xuất nhạc.
L1: ROOM 1 – Cài đặt này làm giảm âm trầm (6 dB HPF áp dụng ở 63 Hz) và hiệu quả khi loa của bạn ở gần tường hoặc những lúc bạn không muốn có âm trầm lớn, ví dụ: đêm khuya.
L2: FLAT – Đáp ứng tần số phẳng cho âm thanh trung thực. Đây là cài đặt phổ biến nhất để sản xuất nhạc trong studio.
L3: ROOM 2 – Cài đặt này làm tăng âm trầm (tăng 2,5 dB bằng cách sử dụng chuông EQ ở tần số 50 Hz) và lý tưởng để sử dụng khi bạn cần thêm một số cú đấm, ví dụ: trong một không gian rộng lớn.
L4: CLUB BASS – Âm trầm mạnh hơn (tăng 5 dB khi sử dụng EQ của chuông ở tần số 50 Hz và tăng 2 dB khi sử dụng EQ của chuông ở 200 Hz), cho âm thanh giống như câu lạc bộ. Cài đặt này là tốt nhất để sử dụng khi bạn muốn càng nhiều âm trầm càng tốt, ví dụ: cho các bữa tiệc.

 

 

 

 

 

 

 

 

·       HIGH EQ

Sử dụng tùy chọn này để điều chỉnh âm bổng, tùy thuộc vào vị trí đặt loa của bạn và loại âm thanh bạn muốn cho DJ hoặc sản xuất nhạc.
H1: ROOM 1 – Cài đặt này làm giảm âm lượng của tần số cao (giảm 3 dB bằng cách sử dụng EQ kệ cao từ 3,5 kHz đến 12 kHz) và hiệu quả khi phòng có âm vang và các tần số cao bị hãm.
H2: FLAT – Đáp ứng tần số phẳng cho âm thanh trung thực. Đây là cài đặt phổ biến nhất để sản xuất nhạc trong phòng xử lý âm thanh.
H3: ROOM 2 – Cài đặt này làm tăng âm lượng của các tần số cao (tăng 3 dB bằng cách sử dụng EQ kệ cao ở 7 kHz) và lý tưởng để tạo ra âm thanh sáng hơn trong phòng hoặc không gian mà âm bổng dường như bị mất.
H4: BRIGHT TREBLE – Cài đặt này có thể tạo ra âm thanh rõ ràng hơn (nhờ mức tăng 1,5 dB khi sử dụng EQ của chuông ở 4 kHz và mức tăng 3,5 dB bằng EQ của chuông ở 8 kHz) và giúp chi tiết của từng nhạc cụ nổi bật .
Ví dụ, các nét ngoài của âm thanh của guitar, chũm chọe, kèn trumpet, vv có thể được nghe rõ ràng hơn.

 

 

 

 

 

 

 

Thiết kế chuyên nghiệp, đẹp mắt

Thiết kế hoàn toàn mới của khung nhôm lục giác phía trước mang đến một cái nhìn mới mẻ, cũng như chất lượng âm thanh và độ bền được cải thiện. Nó cắt giảm các rung động không mong muốn để giảm độ méo tiếng trong khi bộ phận bảo vệ loa tweeter giúp giảm nguy cơ hư hỏng màng loa tần số cao. Và kết cấu chải được xử lý bằng Alumite làm cho loa mang phong thái thật chuyên nghiệp ngay tại nhà, bên cạnh thiết bị DJ của Pioneer.

 

Facebook Instagram Youtube Top