Giỏ hàng

WMW Session Vietnam : PHASE 2 ANNOUCEMENT

Danh sách các diễn giả và nghệ sĩ đợt 2 sẽ xuất hiện tại sự kiện WMW Session Vietnam 2019:

 

Cindy Gu - Regional Marketing Manager & Dance Specialist - Warner Music Group .

 

Cindy Gu là một nhà tiếp thị về âm nhạc và là một người đam mê nhạc dance, chuyên khai thác âm nhạc quốc tế. Cô đam mê với sự thích nghi và tạo ra các chiến lược tiếp thị sáng tạo được thúc đẩy bởi dữ liệu âm nhạc và công nghệ mới. Cô là giám đốc tiếp thị khu vực tại Warner Music Châu Á, bao gồm quảng bá và tiếp thị nhạc dance ở Đông Nam Á, Trung Quốc và Hàn Quốc. Cô đi đầu trong việc phát triển kênh và thương hiệu Spinnin' Records và các bản hợp đồng mời nghệ sĩ mới ở châu Á, đặc biệt là ở Trung Quốc. Trước đây, cô đã làm việc trong phòng kinh doanh Quốc tế tại Ultra Records tại New York. Trong những năm tham gia chương trình NYU Music Business, cô đã thực hiện các dự án nghiên cứu thị trường nhạc dance ở New York và Paris, và thực tập tại các hãng đĩa và công ty đại diện hàng đầu. Cô gần đây đã chuyển từ Hồng Kông đến Singapore, để phát triển hơn nữa sự hiểu biết của mình về thị trường châu Á và theo đuổi niềm đam mê mang các tài năng của châu Á ra ngoài thị trường Quốc tế.

Đến với WMW Session Vietnam 2019, Cindy sẽ chia sẻ nhiều kinh nghiệm về kinh doanh trong ngành âm nhạc điện tử qua các buổi tọa đàm và workshop dành riêng cho marketing. Những kiến thức bổ ích của cô sẽ giúp các bạn hoàn toàn thay đổi cách mình xây dựng hình ảnh cho nghệ sĩ hoặc doanh nghiệp trong ngành âm nhạc.

 

Dong Nguyen - CEO - Hot Panda Media / Loop Central :

Khởi đầu với âm nhạc từ những năm thiếu niên, Đông đã bộc lộ tình yêu với âm nhạc từ sớm với các nhạc cụ như trống, guitar và piano. Trong quá trình theo học ngành Marketing tại trường Đại Học San Francisco tại bang California, Mỹ từ năm 2012, Đông đã khám phá được nhạc điện tử, dòng nhạc mà đối với nhiều người Việt Nam còn rất xa lạ và đã ngầm nuôi giấc mơ để có thể trở thành một DJ và một nghệ sĩ nhạc điện tử chuyên nghiệp, đặt dấu mốc cho Việt Nam trên bản đồ nhạc điện tử thế giới.

Giữa năm 2017, Đông cùng một số người bạn thân đã bắt đầu loopcentral.net, trang web nói về tin tức, những câu chuyện và kiến thức về nhạc điện tử cho người Việt Nam, nhằm xây dựng được giá trị đích thực cho dòng nhạc tại quê hương nước nhà.

Cùng trong năm 2018, Đông cùng các đối tác như 1900 LE THÉÂTRE, Wired Music Week (Malaysia), đã tổ chức buổi hội thảo dành riêng cho nhạc điện tử đầu tiên tại Việt Nam, Wired Music Week Session. Dần thấy được sự trưởng thành và đam mê từ các nghệ sĩ nhạc điện tử Việt Nam nhưng vẫn đang cần sự hỗ trợ về định hướng cũng như chất lượng trong các sản phẩm, Đông cùng một số những chuyên gia trong ngành đã quyết định bắt đầu công ty giải trí Hot Panda Media vào đầu năm 2019. Công ty được xây dựng nhằm tập trung những kinh nghiệm, nguồn lực và kiến thức dồi dào từ các chuyên gia về mặt xây dựng hình ảnh, sản xuất âm nhạc và các cơ sở vật chất khác đến với các nghệ sĩ nhạc điện tử Việt Nam để hợp tác cùng các nghệ sĩ có thể tự do sáng tạo hơn trong âm nhạc. Hiện nay Đông đang trực tiếp quản lý các DJ và Producer như: GET LOOZEMonotape,...

Thấy được tiềm năng của dòng nhạc điện tử tại Việt Nam và niềm đam mê cho dòng nhạc, Đông đã tìm hiểu và học các lớp học chuyên sâu về Kinh Doanh Giải Trí & Âm Nhạc, tìm hiểu thêm về các ngành nghề đặc thù như hãng thu âm, các công ty phát hành cũng như phân phối âm nhạc để xây dựng các kiến thức căn bản. Trong lúc còn đang du học tại Mỹ, Đông cũng đã dần làm quen với các nghệ sĩ DJ và Producer quốc tế để học hỏi kinh nghiệm của họ để áp dụng tại Việt Nam.

Đến với WMW Session Vietnam 2019, Dong Nguyen sẽ đại diện cho Loop Central & Hot Panda Media tham gia với tư cách là host và moderator cho các panel để chia sẻ nhiều kinh nghiệm trong ngành âm nhạc điện tử. Những kiến thức bổ ích của anh sẽ giúp các bạn hoàn toàn thay đổi cách mình xây dựng hình ảnh cho nghệ sĩ hoặc doanh nghiệp trong ngành âm nhạc.

 

Iqbal Ameer - Group CEO - The Livescape Group :

Sự đam mê của Iqbal Ameer đã dẫn đến quyết định thay đổi con đường sự nghiệp của anh từ một chủ nhà hàng ở Melbourne để thành lập nên tập đoàn The Livescape Group, một trong những công ty quản lý sự kiện phát triển nhanh nhất Đông Nam Á.

Trong suốt 7 năm qua, The Livescape Group đã thầu hơn 300 sự kiện lớn nhỏ, có thể kể đến là Rockaway Festival - lễ hội rock lớn nhất tại Malaysia, FutuRepublic, The Major League (thể thao điện tử), và IT'S THE SHIP - lễ hội âm nhạc lớn nhất Châu Á được tổ chức trên du thuyền. Tập đoàn cũng đã mở rộng dịch vụ của họ sang các mảng như sự kiện quy mô lớn, sản xuất và hỗ trợ chương trình truyền hình, thiết kế sáng tạo, tìm kiếm tài năng và cho thuê tài sản.

Những thành tích của Iqbal phải kể đến là E&Y Entrepreneur của năm 2016, giải Newman Creative Pioneer 2012, đề cử giải Asia Pacific Entrepreneurship 2017,... Anh hiện đang là giám sát ba văn phòng của Livescape Group tại Malaysia, Singapore và Indonesia và chịu trách nhiệm cho sự phát triển của tập đoàn qua việc tổ chức các sự kiện đặc biệt trong khu vực. Anh là một trong những người có tầm nhìn chính của tập đoàn và hy vọng sẽ là người tiên phong trong một kỷ nguyên mới của giải trí ở Đông Nam Á.

Đến với WMW Session Vietnam 2019, Iqbal sẽ chia sẻ kinh nghiệm của anh về việc lễ hội âm nhạc có ảnh hưởng lớn như thế nào cho việc phát triển văn hóa và du lịch của một quốc gia, hứa hẹn sẽ là chìa khóa mở cửa cho người Việt Nam được tiếp cận với nhiều sự kiện âm nhạc hơn.

 

Kathy Ton - Vietnam Head Of Digital Strategy & Innovation - Warner Music Group :

Với niềm đam mê âm nhạc và mong mỏi được cống hiến cho thị trường âm nhạc Việt Nam, sau khi tốt nghiệp trường đại học của bang California tại Mỹ, Kathy Ton đã về nước và hoạt động trong lĩnh vực phát hành nhạc số trong vòng 2 năm. Trong 2 năm làm việc, Kathy nhận ra tiềm năng mạnh mẽ cũng như sức sáng tạo đầy màu sắc của thị trường nước nhà, cô và đồng nghiệp đã quyết tâm đưa một trong ba record label lớn nhất thế giới là Warner Music Group về Việt Nam và đã ra mắt vào tháng 6/2019 vừa qua, thành công phát hành single đầu tiên của một nghệ sĩ Việt với Warner Music Vietnam. Với Warner Music Group tại Việt Nam, Kathy Ton hướng tới một record label có thể tạo điều kiện để giúp đỡ, đào tạo cũng như phát triển để nghệ sĩ Việt Nam có thể phát huy hết tiềm năng của bản thân ở thị trường trong nước và quốc tế.

Đến với WMW Session Vietnam 2019, Kathy Ton sẽ chia sẻ kinh nghiệm về định hướng phát triển về phương diện nội dung và xây dựng hình ảnh của nghệ sĩ thông qua các buổi toạ đàm và workshop dành riêng cho marketing. Kathy cũng sẽ là cầu nối để các nghệ sĩ Việt Nam dành được các cơ hội kí kết các hợp đồng phát hành bản thu chính thống trên hệ thống quốc tế cũng như cơ hội hợp tác với nghệ sĩ của Spinnin' Records và Warner Music Group.

 

Sikdope :

Một trong những gương mặt trẻ sáng giá nhất trong làng bass house hiện nay. Sikdope đã và đang tạo sự chú ý khắp nơi bằng âm nhạc sôi động của mình, đặc biệt là với bản hit "Snakes" - là một ngòi nổ vẫn đang tiếp tục cháy. Khi anh đang không làm náo loạn các club và lễ hội vòng quanh thế giới, thì anh đang ở trong phòng thu, tạo ra những thứ âm thanh mới thú vị nhất. Sau 1 thập kỷ được đào tạo về sản xuất âm nhạc tại một trong những trường học lớn nhất tại Châu Âu, anh luôn phá vỡ những rào cản và tạo ra những giới hạn mới trong những bản nhạc của mình. Với lượng fan đông đủ, từ Los Angeles cho đến Thượng Hải. Và những buổi diễn khắp nơi từ Tomorrowland tại Bỉ cho đến sân khấu chính của EDC Orlando. Sikdope đang là một trong những tài năng bùng nổ nhất và hứa hẹn chiếm lĩnh cả thị trường.

Đến với WMW Session Vietnam 2019, Sikdope sẽ có một set nhạc vô cùng bùng nổ cho sự kiện Roadtrip to 1900 #44 trong loạt after-party của WMWSVN. Đồng thời chúng ta sẽ cùng anh khám phá thêm về ngành công nghiệp âm nhạc và chính anh cũng sẽ chia sẻ làm thế nào để tạo một nền móng vững chắc cho nghệ sĩ. Hứa hẹn sẽ rất bổ ích cho các bạn trẻ muốn tiến xa hơn trong lĩnh vực này

 

Erik Leenders - Giám đốc Quản lí David Lewis Productions Asia :

Erik Leerders đã làm việc cho tại David Lewis Productions từ năm 2008 khi anh là đại diện vùng của công ty. Anh đã luôn phát triển và trở thành giám đốc tài chính, tại đây, anh đã chứng kiến ​​ngành công nghiệp âm nhạc phát triển từ bên trong châu Á và cá nhân anh đã đồng thời trở thành một phần của nó. Công ty được thành lập bởi David Lewis vào năm 1995, đến nay hoạt động, đây là công ty đại diện cho hàng loạt các DJ tầm cỡ thế giới như Armin van Buuren, W&W, Fedde Le Grand, Vini Vici,... Với việc công ty David Lewis Production đã có mặt ở châu Á trong hơn mười năm, cơ quan đại diện này đã có cơ sở vững chắc để tiếp tục đóng góp cho sự tăng trưởng và phát triển bối cảnh nền âm nhạc ở châu Á.

Đến với WMW Session Vietnam 2019, chúng ta sẽ cùng Erik Leenders tìm hiểu sâu hơn về nền công nghiệp ở Việt Nam, châu Á, cũng như trên toàn thế giới. Hứa hẹn sẽ đem lại nhiều kiến thức cũng như mở ra nhiều cơ hội cho các bạn trẻ đam mê với lĩnh vực này .

 

Rachata Thunyavuthi - CEO / Founder O.N.E Agency - Asia

Erik Leerders đã làm việc cho tại David Lewis Productions từ năm 2008 khi anh là đại diện vùng của công ty. Anh đã luôn phát triển và trở thành giám đốc tài chính, tại đây, anh đã chứng kiến ​​ngành công nghiệp âm nhạc phát triển từ bên trong châu Á và cá nhân anh đã đồng thời trở thành một phần của nó. Công ty được thành lập bởi David Lewis vào năm 1995, đến nay hoạt động, đây là công ty đại diện cho hàng loạt các DJ tầm cỡ thế giới như Armin van Buuren, W&W, Fedde Le Grand, Vini Vici,... Với việc công ty David Lewis Production đã có mặt ở châu Á trong hơn mười năm, cơ quan đại diện này đã có cơ sở vững chắc để tiếp tục đóng góp cho sự tăng trưởng và phát triển bối cảnh nền âm nhạc ở châu Á.

Đến với WMW Session Vietnam 2019, chúng ta sẽ cùng Erik Leenders tìm hiểu sâu hơn về nền công nghiệp ở Việt Nam, châu Á, cũng như trên toàn thế giới. Hứa hẹn sẽ đem lại nhiều kiến thức cũng như mở ra nhiều cơ hội cho các bạn trẻ đam mê với lĩnh vực này .

Link event : https://bit.ly/2mrc56k

Facebook Instagram Youtube Top