Giỏ hàng

XDJ-RX3 | 2-channel performance all-in-one DJ system (Black)

STATE OF FLOW
XDJ-RX3 tự hào về tính linh hoạt và tính thực tế, tích hợp một loạt các tính năng đến từ CDJ-3000 và DJM-900NXS2. Với màn hình cảm ứng 10,1 inch hoàn toàn mới, bạn có thể tìm playlist, mix các bản nhạc và sử dụng effect theo bản năng và thiết kế tinh tế của thiết bị mang lại giao diện chuyên nghiệp cho thiết lập của bạn.

 

 

Màn hình cảm ứng 10,1 inch với giao diện mới
Màn hình cảm ứng 10,1 inch là màn hình lớn nhất từ trước đến nay trong series All-In-One System của Pioneer DJ. Nó có độ phân giải và tốc độ khung hình cao nên bạn sẽ nhìn thấy mọi thứ rõ ràng, waveform mượt mà. Ngoài ra, thiết kế GUI mới và một loạt các tính năng mới có nghĩa là bạn sẽ tìm và chơi nhạc một cách chính xác. Ví dụ: bạn có thể chạm vào bất kỳ biểu tượng nào ở phía bên trái của màn hình để hiển thị ngay lập tức thông tin liên quan cho mỗi bản nhạc.

 

 

 

 

3Band Waveform

Trình bày trực quan rõ ràng về âm thanh của âm nhạc. Các mức âm lượng của dải tần số thấp, trung và cao trong các bản nhạc phân tích rekordbox được biểu thị bằng các màu khác nhau.

Beat FX Bank

Cài đặt 4 effect yêu thích của bạn với Beat FX Bank và bật chúng bằng một lần chạm bất kỳ lúc nào.

Pad Status Display

Theo dõi chế độ hiễn thị của Pad Performance.

X-PAD

Kích hoạt các effect chỉ bằng cách vuốt ngón tay của bạn từ bên này sang bên kia.

 Phrase Display

Xem cách cấu trúc của từng bản nhạc, với các phần như phần intro, chorus và bridge được chỉ ra theo Phrase Analizis từ rekordbox.

 

Playlist Bank

Chuyển đổi giữa 4 playlist chỉ với một chạm

Number of Song Display

Số lượng bản nhạc được hiển thị trong phần duyệt đã tăng từ 8 lên 12, do đó, bạn cần cuộn ít hơn trong khi tìm kiếm bản nhạc tiếp theo.

Touch Preview

Nghe trước các track nhạc chỉ với thao tác chạm vào waveform mà không cần phải load vào deck

XDJ-RX3 - 2-channel performance all-in-one DJ system

 

 

 

Release FX

Bằng cách nhấn vào Pads Performance ở chế độ Release FX, bạn có thể ngay lập tức thay đổi năng lượng của set nhạc, cho dù bạn muốn thêm kịch tính vào một phần của bản nhạc hay tạo ra một khoảnh khắc thú vị trước khi chuyển sang một bài hát khác trong set với 8 effect khác nhau: Vinyl Brake (Short/Long), Backspin (Short/Long), Echo Out, Build Up, Mute, and Ducking.

 

 

 

 

 

 

 

Color On Jog Display: Get a visual grasp of track information.

Màn hình LCD ở trung tâm của mỗi Jog Wheels cho biết vị trí đầu phát và bạn có thể chọn hiển thị ar work để nhắc nhở trực quan nhanh về bản nhạc nào được tải trên deck. Khả năng phản hồi của vòng quay của Jog Wheels đã được cải thiện đáng kể so với XDJ-RX2 và bạn có thể tăng giảm độ nặng nhẹ với Jog Adjust

 

 

 

 

 

More Bea FX and Sound Color FX

XDJ-RX3 bao gồm tất cả Effect từ XDJ-RX2, cộng thêm 6 Beat FX và 2 Sound Color FX bổ sung. Vì vậy, bạn có thể chơi với đầy đủ các FX từ DJM-900NXS2: 14 Beat FX bao gồm Ping Pong, Filter, Phaser, Slip Roll, Vinyl Brake và Helix; và 6 Sound Color FX bao gồm Space và Crush.

 

 

 

 

 

CÁC TÍNH NĂNG KHÁC

USB Hardware Unlock

XDJ-RX3 là thiết bị Hardware Unlock, vì vậy bạn có thể sử dụng Performance Mode trên rekordbox miễn phí.

Âm thanh tự nhiên

Nhờ thiết kế âm thanh mới của bảng mạch, khán giả của bạn sẽ trải nghiệm âm nhạc như mong đợi.

2 đầu vào micrô

Mạch đầu vào mic tạo ra âm thanh trong trẻo, ngay cả với mức đầu vào cao.

4 x Aux và 2 x line / phono

Phát nhạc từ điện thoại thông minh của bạn hoặc bất kỳ thiết bị nào có đầu ra giắc cắm mini âm thanh nổi nhờ đầu vào chuyên dụng trên XDJ-RX3. Bạn cũng có thể kết nối CDJ, Turntable, hoặc bất kỳ nguồn âm thanh nào thông qua các cổng kết nối line / phono.

3  cổng USB

Thực hiện back-to-back với DJ khác và bàn giao suôn sẻ nhờ 3 đầu vào USB (2 đầu vào cho thiết bị USB và 1 kết nối máy tính xách tay).

rekordbox link Export

Phát các bản nhạc trực tiếp từ máy tính xách tay của bạn như thể đó là một ổ USB thông qua chế độ rekordbox export link.

Gate Cue

Thử nghiệm với cách chơi pad của bạn bằng Gate Cue, cổng này chỉ phát nhạc từ điểm dừng khi bạn nhấn vào pad. Bỏ ngón tay ra khỏi bàn phím và nhạc sẽ dừng ngay lập tức và âm thầm quay trở lại điểm dừng.

 

Facebook Instagram Youtube Top